Tiền Giang: Phương tiện thủy neo đậu không đúng quy định gây cản trở giao thông

Hiện nay, trên kênh Chợ Gạo, nhiều phương tiện trọng tải lớn thả trôi theo nước triều, neo đậu không đúng quy định, gây cản trở lưu thông.

5 thói quen dùng máy tính đang hủy hoại cơ thể bạn

Máy vi tính đang trở thành 1 phần của con người trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng với những thói quen sử dụng máy tính sai lầm bạn không biết rằng nó đang hủy hoại cơ thể.

Tích cực phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp

Theo Hải quan các tỉnh ĐBSCL, khi cơ quan Hải quan chủ động phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp sẽ góp phần tích cực trong việc hỗ trợ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thực hiện tốt các Nghị quyết 19 và Nghị ...

Sóc Trăng: Chợ ế ẩm vì lệnh cấm xe

Sáng 7/2, hàng trăm tiểu thương chợ trung tâm TP Sóc Trăng đã tập trung và phản ứng mạnh mẽ vì bức xúc bởi quy định cấm các loại xe ra vào chợ.

Xuất khẩu gạo vẫn trầm lắng, bế tắc

Theo dự báo của Bộ Nông nghiệp Mỹ, Việt Nam sẽ xuất khẩu khoảng 5,8 triệu tấn gạo trong năm 2017, tăng 7,4% so với năm 2016. Xuất khẩu gạo Thái Lan đạt mức 9,63 triệu tấn gạo trong năm 2016, và đang hướng tới 10 triệu tấn trong năm nay.

CSGT cùng người dân tóm gọn tên cướp ở Sài Gòn

Bị nạn nhân nhận diện, tên cướp liều lĩnh chống trả quyết liệt rồi tẩu thoát nhưng đã bị CSGT TP HCM phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ.

Lầm tưởng phổ biến về ‘chuyện ấy’ khi mang thai

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ tình dục khi mang thai sẽ làm tổn thương em bé, gây sảy thai, sinh non.

Tiền Giang: Sà lan kéo sập trụ điện

Do sà lan chạy nhanh nên đã kéo sập một trụ bê tông cao 12m. Trụ điện gãy nằm chắn ngang làm ách tắc giao thông cập bờ kênh Nguyễn Tất Thành.

Người dân đổ về TP HCM, quốc lộ 1 qua Tiền Giang ùn tắc kéo dài

Số phương tiện từ các tỉnh miền Tây về hướng TP HCM tăng đột biến khiến giao thông trên quốc lộ 1 thuộc tỉnh Tiền Giang ùn tắc.

Thực phẩm đại kỵ tuyệt đối không nên kết hợp với nhau

Có nhiều thực phẩm bạn nên hạn chế kết hợp để tránh nguy hiểm cho sức khỏe.

12