Trang chủ

Nhiều đường bay Tết còn thừa chỗ

Ngày 20/1, Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông, vận tải đã có báo cáo về tình hình bán vé trong trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán 2017.

Biến tấu bánh tét Tết với đủ thứ nhân ngon lạ

Thay vì làm bánh tét truyền thống với gạo nếp, đậu xanh, thịt ba chỉ... bạn có thể biến tấu loại bánh này với đủ thứ nhân ngon lạ sau đây.

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng: Quyết tâm xây dựng văn hóa sân cỏ

V-League 2017 đã đi qua được 3 vòng đấu với nhiều cảm xúc khác nhau cùng tính cạnh tranh quyết liệt trên sân cỏ. Hầu như vòng nào ban tổ chức giải cũng đều “căng mắt” để quan sát và kịp ...

Chuyến bay từ TP HCM đạt hơn 90% công suất chỗ

Vé máy bay chiều từ TP HCM đi Hà Nội và các địa phương của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air đã gần hết, song chiều ngược lại vẫn còn nhiều chỗ.

Vietlott trao thưởng Jackpot hơn 17 triệu đồng

Sáng 19/01/2017, tại Trụ sở Chi nhánh Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Lễ trao giải Jackpot-Mega 6/45 của kỳ QSMT thứ 77 ngày 13/01/2017.

Lạc bước cảnh tiên ở những làng hoa nổi tiếng miền Nam

Những ngày giáp tết, những làng hoa nổi tiếng miền Nam lại ngập tràn trong sắc hoa rực rỡ, trong không gian rộn ràng chờ đón một mùa xuân.

Người tiêu dùng nông thôn chi tiêu nhiều cho sữa

Sữa, sản phẩm từ sữa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được người tiêu dùng nông thôn chi tiêu nhiều hơn trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Quá tải ở Sân bay Tân Sơn Nhất, vì đâu nên nỗi?

Tình trạng tăng trưởng nóng khiến sân bay Tân Sơn Nhất thiếu nhà ga, bãi đỗ tàu bay đã được một số chuyên gia cảnh báo từ nhiều năm trước và đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ song đã không ...

Giá mua thóc định hướng vụ Đông – Xuân 2016-2017 cao nhất là 5.156 đồng/kg

Theo công bố của Bộ Tài chính ngày 6/1, mức giá thành sản xuất lúa kế hoạch vụ Đông - Xuân năm 2016-2017 tại các tỉnh ĐBSCL vào khoảng 2.926-5.156 đồng một kg. Còn mức giá bình quân sản xuất vào ...

Một tấm gương xấu, để lại hậu quả không dễ khắc phục

Nếu kiểu “tự chuyển hóa” này được tiếp tục và nhân rộng, lớp trẻ Việt Nam sẽ ra sao, đội ngũ kế cận của Đảng sẽ ra sao?