'Suýt chết' vì hành trình tìm xác MH370 trong rừng sâu Campuchia

Cặp anh em thám hiểm nghiệp dư Wilson người Anh tuần trước đã bắt đầu cuộc hành trình kiếm xác máy bay được cho là chiếc MH370 mất tích trong rừng rậm Campuchia. Tuy nhiên, thay vì tìm ra sự thật, họ lại phải đối mặt với những hiểm nguy, thậm chí là suýt chết, ...

Mượn xe SH của bạn cùng phòng, thanh niên đi cầm 'nướng' sạch vào trò đỏ đen ở Campuchia

Mượn xe máy hiệu SH của bạn cùng phòng, Ngọc mang đi cầm cố được 17 triệu đồng cùng 6 triệu đồng trong cốp xe rồi đi qua Campuchia nướng sạch vào trò đỏ, đen.

Cận cảnh mùa lũ người dân miền Tây sang Campuchia hái bông súng 'ma' về bán

Mùa lũ năm nay khá lớn bà con ở hai tỉnh đầu nguồn An Giang và Đồng Tháp có thêm nghề mới để mưu sinh, họ sang các cánh đồng giáp biên nước bạn Campuchia đánh bắt cá, tôm, cua và tận dụng thu hoạch bông búng đồng (còn gọi bông súng ma).

Đối tượng trốn truy nã người Trung Quốc bị bắt giữ tại Kiên Giang

Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Kiên Giang) cho biết: Ngày 4/8, đơn vị đã phát hiện một đối tượng truy nã đang tìm cách qua cửa khẩu để trốn sang Campuchia.

Các làng nghề tất bật sản xuất ngư cụ đón lũ lớn miền Tây

Thời điểm này, con nước đầu nguồn ở Campuchia đang đổ về cũng là thời điểm các làng nghề chuyên sản xuất ngư cụ ở miền Tây Nam bộ đang tất bật sản xuất ra nhiều sản phẩm để kịp cung cấp ra thị trường, phục vụ trong mùa lũ lớn.

Phong 'sói' được thuê sang Campuchia giết người hàng loạt như thế nào?

Từ những vụ trộm xe máy hàng loạt, công an lập chuyên án điều tra. Lực lượng đã có phát hiện chấn động là gã giang hồ ở An Giang được sĩ quan Campuchia thuê giết nhiều người…

Đại sứ Trung Quốc tại Campuchia thấy mất mặt vì người Trung Quốc ở Campuchia

Theo truyền thông Campuchia, gần đây liên tiếp xẩy ra các vụ án tội ác có liên quan đến người Trung Quốc; trong đó hồi cuối tháng 6, hơn 20 người Trung Quốc đã gây sự đánh nhau với lực lượng an ninh người Campuchia tại thủ đô Nom Penh khiến hơn 10 người ...

Giang hồ người Việt được thuê sang Campuchia giết người hàng loạt

Phong 'sói' dự định mang súng sang Campuchia giết người hàng loạt theo kế hoạch của 1 sĩ quan nước bạn. Kế hoạch tàn độc này đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang phát hiện ngăn chặn.

An Giang: Chặn đứng âm mưu giết 7 người từ vụ triệt xóa đường dây trộm

Phong nhận lời của sĩ quan cầm đầu đường dây để thực hiện kế hoạch sát hại 7 người trong gia đình một sĩ quan khác cũng thuộc quân đội Campuchia – người bị cho là đã tố giác đường dây của Phong.

Trung Quốc lại rót tiền cắm rễ ở Campuchia

Các khoản tài chính Bắc Kinh tài trợ cho phép Campuchia phát triển đường xá, BĐS và cả quân sự.