Cà Mau nâng cao sức cạnh tranh các mặt hàng thủy sản xuất khẩu

Với hơn 300 nghìn ha nuôi trồng thủy sản, tỉnh Cà Mau xác định đây là ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó con tôm là sản phẩm xuất khẩu chủ lực, công nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu là động lực chính, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế ...

Cà Mau: Vừa bị mất việc, chồng đi phụ vợ quét đường thì bị taxi tông chết

Giá như khi xảy ra tai nạn, tài xế dừng xe lại để đưa nạn nhân đi bệnh viện thì hậu quả có lẽ không nghiêm trọng vậy.

Cà Mau: 5 thanh niên được tại ngoại sau 2 năm bị tạm giam

Hơn 2 năm bị tạm giam, 5 thanh niên ở Cà Mau được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Trưởng phòng tổ chức từ chối nhận kỷ luật: Cảnh cáo là quá ‘nặng’

Sau hoàng loạt sai phạm, Trưởng phòng tổ chức – hành chính, trung tâm Phòng chống HIV/AIDS Cà Mau từ chối nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo vì cho rằng như thế là quá nặng.

Cà Mau cần 1.300 tỷ đồng chống sạt lở ven biển

Ngày 14/5, ông Lê Văn Sử-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này có bờ biển dài 150 km và cần khoảng 1.300 tỷ đồng để xử lý chống sạt lở ven biển.

Cà Mau: Giáo viên phải nộp lại hàng tỷ đồng

Khi bị phát hiện chi trả sai chế độ, chính sách cho giáo viên hàng tỷ đồng trong thời gian dài, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình (Cà Mau) yêu cầu người nhận nộp lại.

Bí thư thành ủy Cà Mau nhận hình thức kỷ luật ‘khiển trách’

Liên quan đến đất đai và hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất của ông Hồ Trung Việt, Bí thư Thành ủy Cà Mau ,lãnh đạo tỉnh chỉ đạo cho Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy xác minh làm rõ.

Cà Mau: Đề nghị kỷ luật chủ tịch xã dùng bằng THCS tên người khác

Cho rằng bà Nguyễn Hồng Mơ – chủ tịch UBND xã Tam Giang, H.Năm Căn, tỉnh Cà Mau không trung thực trong việc khai báo bằng cấp, huyện ủy Năm Căn đề nghị phải có mức kỷ luật với bà Mơ.

‘Té ngửa’ với phản ứng ‘khó đỡ’ của Thúy Vi trong ngày Valentine

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa nhưng Thúy Vi đã có phản ứng thế này trong ngày Valentine khiến cộng đồng mạng “té ngửa”.

Bộ Công Thương đề nghị Úc bãi bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa có công thư gửi Bộ trưởng Thương mại và Bộ trưởng Nông nghiệp – Tài nguyên nước Úc đề nghị Chính phủ Úc cân nhắc, sớm dỡ bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín, bởi lệnh này có ảnh hưởng ...