Vụ 'BOT' tự lập trên đường quê Hậu Giang: Lãnh đạo xã nói gì?

Liên quan đến vụ việc trên, ông Huỳnh Trí Tôn – Phó Chủ tịch xã Trường Long A (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) cho rằng, không thể nói đúng sai, vì phần đất này của dân. Hơn nữa, các hộ trước đây đã thống nhất để người này làm.

UBND tỉnh Tiền Giang đề xuất 2 phương án hoàn vốn BOT Cai Lậy

Sau thời gian dài ngưng thu phí BOT Cai Lậy, UBND tỉnh Tiền Giang đã đề xuất Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) 2 phương án để hoàn vốn dự án này.

Lợi dụng mưa lũ, thanh niên bản lập 'BOT' thu 10 nghìn đồng/lượt

5 thanh niên ở xã Huy Hạ (Phù Yên, Sơn La), lập chốt đi qua khu vực cầu Tràn thời điểm mưa lũ, thu 10 nghìn đồng/lượt.

Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 – 3 ngày

Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7, dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi ...

Bộ trưởng nói về gây rối BOT và tư cách quân tử

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã phát biểu một câu gây 'sốc' tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ với các địa phương đầu tuần này, đến mức nhiều báo giật thành tít: 'Các tổ chức gây rối thường tập trung vào BOT'.

Xe tải tông nhau, quay ngang tại trạm BOT Biên Hòa

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 19-6, tại khu vực tram thu phí BOT tuyến đường tỉnh lộ 16 (thuộc địa phận xã Hóa An, TP.Biên Hòa-Đồng Nai).

Ngày đầu thu phí BOT ở Long An: 4 lần ùn tắc cục bộ

Chính thức thu phí vào sáng nay, Trạm thu phí huyện Bến Lức, tỉnh Long An xảy ra ùn tắc cục bộ 4 lần nhưng nhanh chóng được khắc phục.

BOT đầu tiên ở Long An sẽ thu phí từ ngày 18.6

Theo Sở GTVT tỉnh Long An, từ 0 giờ ngày 18.6, dự án nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 830 theo hình thức hợp đồng BOT ở tỉnh Long An sẽ chính thức thu phí. Trước đó, trong suốt 24 giờ ngày 17.6, nhà đầu tư sẽ vận hành thử nghiệm (không thu tiền).

BOT đầu tiên tại Long An thu phí vào giữa tháng 6-2018

Trạm thu phí sẽ xả bất cứ lúc nào xảy ra ùn tắc và tìm nguyên nhân. Nếu nguyên nhân đến từ việc người dân và tài xế phản đối thì nhà đầu tư sẽ ngồi lại và sẵn sàng đối thoại.

BOT Cai Lậy vẫn chưa chốt thời gian thu phí trở lại

Cuối tuần qua, tại TP.Mỹ Tho, lãnh đạo Bộ GTVT đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang liên quan đến việc chuẩn bị thu phí trở lại ở BOT Cai Lậy (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Tuy nhiên, ngày giờ cụ thể thu phí trở lại vẫn chưa được ...