Chủ đầu tư đòi trả lại trạm BOT: Ăn vạ lạ lùng

ĐBQH Phạm Văn Hòa nhấn mạnh, các nhà đầu tư BOT đòi trả lại trạm thu phí vì lo ngại không bảo đảm phương án tài chính là không phù hợp.

Chủ đầu tư BOT dọa trả lại dự án ngàn tỷ, Bộ GTVT nói gì?

Công ty cổ phần đầu tư Đèo Cả đã 2 lần lên tiếng sẽ trả lại Nhà nước công tác quản lý, vận hành hầm Đèo Cả, hầm Hải Vân 1 nếu Bộ GTVT thực hiện không đúng cam kết.

Thua lỗ, nợ 2 tỉ tiền điện, hầm Hải Vân, hầm Đèo Cả có nguy cơ đóng cửa

Dự án BOT Đèo Cả đứng trước nguy cơ vỡ phương án tài chính, nợ 2 tỉ tiền điện và hai hầm đường bộ lớn nhất Việt Nam là Hải Vân và Đèo Cả có thể sẽ phải đóng cửa do không đảm bảo nguồn kinh phí vận hành.

Đồng Tháp mua lại dự án BOT cầu sông Cái Nhỏ

Liên quan trạm thu phí dự án BOT cầu sông Cái Nhỏ (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) bị người dân phản đối vừa qua, phía địa phương đang xác định giá trị để mua lại dự án.

Vụ 'BOT' tự lập trên đường quê Hậu Giang: Lãnh đạo xã nói gì?

Liên quan đến vụ việc trên, ông Huỳnh Trí Tôn – Phó Chủ tịch xã Trường Long A (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) cho rằng, không thể nói đúng sai, vì phần đất này của dân. Hơn nữa, các hộ trước đây đã thống nhất để người này làm.

UBND tỉnh Tiền Giang đề xuất 2 phương án hoàn vốn BOT Cai Lậy

Sau thời gian dài ngưng thu phí BOT Cai Lậy, UBND tỉnh Tiền Giang đã đề xuất Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) 2 phương án để hoàn vốn dự án này.

Lợi dụng mưa lũ, thanh niên bản lập 'BOT' thu 10 nghìn đồng/lượt

5 thanh niên ở xã Huy Hạ (Phù Yên, Sơn La), lập chốt đi qua khu vực cầu Tràn thời điểm mưa lũ, thu 10 nghìn đồng/lượt.

Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 – 3 ngày

Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7, dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi ...

Bộ trưởng nói về gây rối BOT và tư cách quân tử

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã phát biểu một câu gây 'sốc' tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ với các địa phương đầu tuần này, đến mức nhiều báo giật thành tít: 'Các tổ chức gây rối thường tập trung vào BOT'.

Xe tải tông nhau, quay ngang tại trạm BOT Biên Hòa

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 19-6, tại khu vực tram thu phí BOT tuyến đường tỉnh lộ 16 (thuộc địa phận xã Hóa An, TP.Biên Hòa-Đồng Nai).