Vụ gây rối ở Bình Thuận: Nhận diện những người quá khích

Công an Bình Thuận đang làm rõ nguyên nhân, động cơ của những đối tượng tụ tập, phá hoại gây rối. Phần lớn đối tượng gây rối là thanh thiếu niên hiếu kỳ, say rượu, nghiện ngập… bị xúi giục kích động, hoặc cho tiền để quậy phá.

Bình Thuận bình yên sau sóng gió ​

Trải qua những ngày 'sóng gió' với nhiều kẻ kích động tấn công lực lượng cảnh sát, đập phá, đốt cháy trụ sở hành chính, xe công vụ, Bình Thuận đã bình yên trở lại.

Bắt nghi can đưa tiền xúi giục đám đông gây rối ở Bình Thuận

Công an Bình Thuận bắt giữ thêm 12 nghi can trú ở TP Phan Thiết để điều tra hành vi gây rối, phá hoại tài sản Nhà nước, trong đó có nghi can trú ở Bình Phước trực tiếp đưa tiền xúi giục người khác gây rối, đập phá.

Các đối tượng gây rối tại Bình Thuận khai gì? ​

Hơn 200 đối tượng bị bắt đều khai nhận do bị đối tượng xấu dùng tiền mua chuộc, bị kích động bởi những thông tin thiếu chuẩn xác trên mạng xã hội.

Dân Bình Thuận phẫn nộ với đám đông quá khích đốt phá

Người dân Bình Thuận vẫn chưa hết bàng hoàng và tỏ ra phẫn nộ trước việc đám đông có hành động quá khích, xuống đường gây rối, đập phá tài sản cơ quan Nhà nước trong hai ngày 10 và 11/6.

Bình Thuận bình yên trở lại

8h sáng 13/6, tình hình an ninh trật tự tại các 'điểm nóng' ở Bình Thuận đã ổn định trở lại. Người dân trở lại nhịp sống thường ngày.

Bên trong đoàn người gây rối ở Bình Thuận

Đoàn người gây rối ở Bình Thuận những ngày qua, luôn có một nhóm thanh niên đeo khẩu trang từ bên trong đám đông chửi bới, la hét, dùng gạch đá ném vào lực lượng công an để kích động người dân hiếu kỳ a dua theo. Những người này sẵn sàng đuổi đánh mỗi ...

Tin pháp luật số 48: Xử nghiêm đối tượng cầm đầu gây rối tại Bình Thuận

Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm đối với các đối tượng cầm đầu trong vụ gây rối tại Bình Thuận và khu vực lân cận.

Những người ném đá, bom xăng tại Bình Thuận khai gì?

Theo lời khai của một trường hợp bị tạm giữ, có một phụ nữ cho 300 ngàn đồng rồi dặn mọi người làm theo và dặn nếu bị tạm giữ thì không được khai gì vì sẽ ảnh hưởng cả gia đình

'Một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn gây rối trở lại'

9 giờ ngày 12.6, Chủ tịch UBND H.Tuy Phong (Bình Thuận) Huỳnh Văn Điển cho biết 'Phan Rí Cửa đã yên bình trở lại'. Tuy nhiên, theo ông Điển 'một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn tiếp tục gây rối'.