Đang ngồi gác, trung tá biên phòng bị xe container tông tử vong

Đang ngồi làm nhiệm vụ trong bốt gác, một trung tá Bộ đội Biên phòng Quảng Bình bị xe container lao vào đâm tử vong tại chỗ.

Bến Tre: Đề nghị công nhận liệt sĩ thiếu úy biên phòng tử nạn trên sông

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bến Tre đang hoàn chỉnh các thủ tục để đề nghị công nhận liệt sĩ đối với thiếu úy biên phòng tử nạn trên sông Cổ Chiên trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Bến Tre: Một sĩ quan biên phòng mất tích khi làm nhiệm vụ trên sông

Chiều 28.6, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng đang tìm kiếm thiếu úy Bùi Ngọc Hiếu thuyền trưởng tàu tuần tra biên phòng số hiệu BP-1606.05 thuộc Hải đội 2, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bến Tre mất tích ...

Trục vớt tàu nước ngoài bị chìm trên biển Bạc Liêu

Sau nhiều giờ tìm kiếm và trục vớt tàu sắt nước ngoài mang số hiệu 64954 bị chìm và dạt vào vùng biển Bạc Liêu, đến khoảng 16 giờ ngày 13.3, lực lượng biên phòng đã đưa tàu vào cửa biển Gành Hào.

Bị bắt cóc, cô bé 13 tuổi chạy bộ 2 ngày đêm trốn khỏi Trung Quốc

Uống xong chai nước của người lạ khi đi chơi cùng chị gái và người bạn, cô bé 13 tuổi người H’Mông mê man và ngủ thiếp đi, khi tỉnh dậy thì đã thấy mình bị bán sang Trung Quốc. May mắn hơn chị gái, cô bé xinh xắn này đã trốn thoát được sau ...

Kiên Giang: ‘Nghêu tặc’ lộng hành, nguy cơ diễn ra xung đột

Những ngày qua, việc xâm hại bãi giống của 6 hợp tác xã nuôi trồng thủy sản để khai thác nghêu lụa trái phép tiếp tục diễn biến phức tạp, gay gắt trên ngư trường vùng biển huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Kiên Giang: Ca nô chở 14 người chìm giữa biển đã bị cấm hoạt động

Phương tiện không đủ điều kiện hoạt động nhưng ông Bảo đã chở đoàn khách du lịch trên 10 người vượt biển khiến tai nạn xảy ra trong đêm.

Tiền Giang: Bắt tàu chở 1,5 triệu lít xăng không khớp hóa đơn chứng từ

Lực lượng Đặc nhiệm biên phòng miền Nam phối hợp với Biên phòng Tiền Giang bắt giữ một tàu chở 1.500 khối xăng (khoảng 1,5 triệu lít) không khớp với hóa đơn chứng từ đi kèm.

Những mẩu chuyện chưa kể về thầy Trần Bình Phục: Đảo Đào Hoa và những xác người vô danh

Nếu câu chuyện về lớp học của thầy Phục chạm đến trái tim của chúng ta bởi những điều tử tế chân thành trong cuộc sống, thì tin rằng câu chuyện hôm nay sẽ đem đến cho mọi người một góc nhìn mới về người thầy đặc biệt này.

Mong ước đầu năm của người dân đất ‘chín Rồng’

Đầu năm mới, ai cũng có ước mơ, kỳ vọng và hướng phấn đấu cho một năm mới – thắng lợi mới.

12