Ông Trương Quý Dương: 'Tôi với bác sĩ Lương tình như chú cháu'

Trước tòa, ông Trương Quý Dương nói rằng, về mặt tình cảm, bị cáo khẳng định với bị cáo Lương tình như chú cháu, nghĩa như thầy trò nên rất tin tưởng. Nỗi đau của bác sĩ Lương cũng là nỗi đau của bị cáo.

Hoãn phiên tòa do bác sĩ Hoàng Công Lương vắng mặt

BS Hoàng Công Lương, bị cáo trong vụ 9 bệnh nhân chết khi chạy thận tại BV đa khoa Hòa Bình vắng mặt trong phiên xử hôm nay vì lý do sức khỏe.

An Giang: Bị chém gần chết vì được xin lỗi mà không chịu tha thứ

Ngày 26-12, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bình Phi (SN 1994) tám năm tù về tội giết người và Huỳnh Lộc Giang (SN 1996) một năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Đánh chết anh trai ruột, cha con nguyên đại tá công an lĩnh án

Cho rằng hình phạt dành cho các bị cáo quá nhẹ, gia đình nạn nhân tuyên bố sẽ kháng án

Bị cáo nữ 'hiếm hoi' trong đường dây đánh bạc nghìn tỉ có thể được trả tự do ngay tại tòa chiều nay

Qua các tình tiết giảm nhẹ, Hội đồng xét xử (HĐXX) cho Lưu Thị Hồng – cựu Tổng Giám đốc Công ty CNC – được hưởng mức án dưới khung hình phạt bằng thời gian tạm giam và xử phạt bổ sung 5 triệu đồng.

Tiền Giang: Thanh niên đang hiếp dâm bạn gái thì bị bắt quả tang

TAND thị xã Cai Lậy vừa mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Tường Duy (1996, trú thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội hiếp dâm theo quy định tại khoản 4 Điều 141 Bộ luật Hình sự.

Bị cáo Phan Văn Vĩnh tự nhận cho cả đàn ong vào tay áo

Phiên tòa xét xử vụ đánh bạc nghìn tỷ chiều nay tiếp tục với phần bào chữa của các luật sư cho bị cáo Phan Văn Vĩnh. Được nói lời tự bào chữa, bị cáo liên tục nhận lỗi và thừa nhận đã tự đưa cả đàn ong vào tay áo.

Nguyễn Thanh Hóa: 'Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé mà ước mơ quá lớn'

Trước việc cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ thay đổi lời khai và nhận tội trong phần tự bào chữa, sáng 23/11, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) đã đề nghị quay lại xét hỏi đối với bị cáo và được HĐXX chấp thuận.

Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ thừa nhận mọi cáo buộc

Ngày 22-11, nhóm bị cáo đầu vụ trong phiên xử đường dây đánh bạc ngàn tỉ tiếp tục thực hiện quyền tự bào chữa và nhờ luật sư bào chữa.

Giúp cháu rửa tiền,dì Phan Sào Nam bị đề nghị án treo

Bị cáo Hương được đại diện VKSND tỉnh Phú Thọ đề nghị hưởng dưới khung hình phạt, nhận 3 năm tù treo.