Diễn biến mới vụ song sinh chết lưu, BV bị truy trách nhiệm

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long đã báo cáo Sở Y tế vụ song thai chết lưu gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Cơ quan công an cũng vào cuộc điều tra.

Lửa rừng rực sát bệnh viện Nhi, mẹ ném bình sữa ôm con tháo chạy

Khu vực khám chữa bệnh của BV Nhi Trung ương nằm cách đám cháy chỉ 1 bức tường, hàng chục bệnh nhân ôm con bỏ chạy.

Thanh niên tử vong vì viêm tụy: Bác sĩ biết bệnh cháu tôi nặng, sao không cấp cứu luôn

'Bác sĩ biết viêm mật tụy hoại tử là bệnh rất nặng nhưng sao không cấp cứu cháu tôi liền. Gia đình chúng tôi cũng không hề xin lỗi bác sĩ, xin lỗi bệnh viện Chợ Rẫy'.

Vĩnh Long: Ôm thi thể thai nhi song sinh chết lưu đến BV truy trách nhiệm

Sau 4 ngày nhập viện theo dõi chờ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long thì thai nhi song sinh lần lượt bị chết lưu trong bụng sản phụ.

Vĩnh Long: Đem thi thể cặp song sinh đã mất đến bệnh viện truy trách nhiệm

Cho rằng ê kíp bác sĩ đã tắc trách làm cặp song sinh chết lưu trong bụng, gia đình đã đem thi thể 2 cháu bé đến bệnh viện truy trách nhiệm.

Bênh vực phụ nữ bị chồng đánh, bác xe ôm bị đánh tử vong

Thấy người phụ nữ bị chồng đánh trước cổng bệnh viện phụ sản, bác xe ôm đã vào can thiệp thì bị gã đàn ông đánh chết. Điều đau lòng là trong quá trình bỏ trốn, hung thủ lại được người vợ 'che dấu' tận tình.

Tiền Giang: Bé gái nặng 3,8 kg bị mẹ bỏ rơi sau khi chào đời

Sau khi sinh con, người phụ nữ bỏ lại bé gái nặng 3,8 kg tại bệnh viện. Trong thời gian tìm người mẹ, các bác sĩ thay nhau chăm sóc cháu bé.

Cụ bà 84 tuổi nhảy lầu 6 bệnh viện tự tử?

Sáng nay (11.9), Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đang phối hợp với các bên liên quan điều tra vụ một nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba ở TP. Đồng Hới.

Bị can ngăn khi cãi nhau với vợ, điên cuồng cầm gậy đánh tử vong một nhân viên giao cơm

Một người đàn ông trong lúc can ngăn hai vợ chồng cãi nhau trước cổng Bệnh viện Từ Dũ (quận 1, TP Hồ Chí Minh) thì bị người chồng lao vào đánh gây chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Nghe tiếng hét, mẹ phát hiện con gái cùng chồng tử vong trong phòng

Mở cửa xông vào, bà phát hiện chị Châu Thị H. (17 tuổi) và anh Nguyễn Trọng H. (29 tuổi) nằm gục dưới nệm, trên người có nhiều vết máu. Người chồng tử vong tại chỗ, còn chị H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.