Trao nhầm con ở Hà Nội: Hai gia đình chính thức trao nhận con ruột

Sáng 19/7, hai gia đình bị trao nhầm con ở Hà Nội có mặt ở Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để đón nhận đứa con bị nhầm cách đây 6 năm của mình.

Vu oan cho chị Hương trong 'vụ trao nhầm con', giám đốc Bệnh viện Ba Vì nói gì?

Thông tin ấy có thể hiểu là chúng tôi cử cán bộ (hai nữ hộ sinh) gây ra việc đó (trao nhầm con) xuống xin gia đình tha thứ, chứ không có lạy liếc gì… Nó (tác giả bài báo?) cứ phóng đại, sai lệch thông tin…

Vụ trao nhầm con: Gia đình và Bệnh viện đa khoa Ba Vì đã thống nhất mức đền bù

Bệnh viện đa khoa Ba Vì (Hà Nội) và 2 gia đình đã tìm được tiếng nói chung, thống nhất giải quyết sự việc trao nhầm con cách đây 6 năm.

Bệnh viện đưa vụ nhầm con ra tòa: Không thể phủi tay

Luật sư đã phân tích về các tình huống trước việc Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì đưa vụ việc trao nhầm con ra tòa, giải quyết theo pháp luật.

Vụ nhầm con ở Ba Vì: Gia đình anh Sơn chưa bao giờ kiện bệnh viện

Dù bị Bệnh viện (BV) đa khoa huyện Ba Vì (TP. Hà Nội) trả nhầm con suốt 6 năm mới được phát hiện, nhưng anh Nguyễn Giang Sơn (hiện đang nuôi bé Phùng Thanh Hải) khẳng định: 'Chưa bao giờ gửi đơn khởi kiện BV'.

Cái kết khó tin của 4 ca trao nhầm con nổi tiếng thế giới

Dưới đây là 4 câu chuyện đoàn tụ ly kỳ của các em bé sơ sinh bị trao nhầm tại bệnh viện. Có người được đoàn tụ với gia đình ruột thịt chỉ sau 3 tuần nhưng cũng có người phải mất tận 72 năm.

Vụ nhầm con ở Ba Vì: Bệnh viện quá tải, trao nhầm con xảy ra là tất yếu

Gần đây, vụ việc trao nhầm con ở Ba Vì được dư luận hết sức quan tâm, đặc biệt 6 năm trôi qua rồi vẫn chưa được xử lý dứt điểm. Trao đổi với PV Báo Lao Động, GS.TS Lê Đình Lương, Chủ tịch Hội Di truyền học Việt Nam cho rằng: 'Nhận con sau ...

Sở Y tế Hà Nội ra hạn chót giải quyết vụ trao nhầm con 6 năm trước

Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì phải giải quyết vụ việc trao nhầm con giữa hai gia đình anh Sơn và chị Hương trước ngày 20/7.

Tìm người thân của cụ ông 92 tuổi bị té bất tỉnh

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đề nghị ai là người thân của cụ ông thì liên hệ với Phòng Công tác xã hội của bệnh viện để tiện chăm sóc và điều trị cho cụ ông.

Vụ trả nhầm con: Người cha ly hôn mẹ gặp con 1 lần

Sau khi biết tin về cậu con trai ruột bị bệnh viện trả nhầm cách đây 6 năm, chồng cũ chị Vũ Thị Hương có về quê thăm con 1 lần.