Trầm Bê vào tù, đại gia Dương Công Minh dọn dẹp tài sản ngàn tỷ

Ngân hàng của ông trùm Dương Công Minh rao bán khối tài sản trị giá hàng ngàn tỷ đồng liên quan tới ông Trâm Bê. Đại gia bất động sản khét tiếng một thời tiếp tục rời bỏ mảng đất đai, tập trung lĩnh vực tài chính.

An Giang: Người trả lời phỏng vấn trong phóng sự điều tra của VTV9 bị hành hung

Người trả lời phỏng vấn trong phóng sự điều tra 'Đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng – người tham gia mất trắng' của VTV9 bị nhóm người lạ mặt vây đánh giữa ban ngày.

Cò đất đồng loạt rút khỏi Phú Quốc

Không còn cảnh cò đất tấp nập chạy xe dắt khách đi xem đất. Những sàn giao dịch bất động sản sôi động ngày nào giờ vắng ngắt.

Soi các dự án bất động bị tỉnh Long An xử phạt

Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Long An đã có Văn bản số 1391/BC-SXD báo cáo UBND Tỉnh về tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản tại nhiều dự án trên địa bàn tỉnh có nhiều sai phạm.

Mảnh đất 10 tỷ, rao 5 triệu không ai thuê: Điều đáng sợ đang ẩn dấu

Bong bóng bất động sản bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn trong bối cảnh giá đất ở các địa phương đều tăng vọt. Tuy nhiên, đó không chỉ là nỗi lo mất cân bằng cung cầu mà còn là nguồn vốn chảy vào thị trường này.

Đất Phú Quốc 'đứng hình', nhà đầu tư bắt đầu lo lắng

Chính quyền tỉnh Kiên Giang chỉ đạo tăng cường công tác quản lý đất đai trên địa bàn. Ngay lập tức việc mua bán, sang nhượng đất tại Phú Quốc trở nên trầm lắng và rơi vào trạng thái 'án binh bất động'. Nhiều người lo lắng trong thời gian tới sẽ có khối người ...

Muốn giàu nhanh, 'cò' nhà đất tổ chức giết 5 người

Gần đây, Tòa án vùng Perm của Nga đã ra phán quyết đối với Natalia Morozova (40 tuổi), Giám đốc Công ty Bất động sản Status về các tội giết người, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cố ý hủy hoại tài sản. Cùng bị xét xử với bị cáo này còn có 2 ...

Đại gia di chúc toàn bộ tài sản thừa kế 50 tỷ cho người làm, không cho vợ con một xu

Vị đại gia bất động sản 94 tuổi đã di chúc để lại hết tài sản trị giá 50 tỷ đồng cho 2 người giúp việc, trong khi vợ và 4 người con không được một xu.

Bí thư Thăng ‘giật mình’ với giá nhà xã hội 15 triệu/m2

“Tôi nghe mà giật mình, giá tiền nhà ở xã hội lại bằng nhà thương mại ai mà mua được?”, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thốt lên.

Khi Bí thư Thăng lên xe đi Bình Dương tìm hiểu nhà giá rẻ

Từ nhiều năm qua, người dân thu nhập thấp tại TP.HCM vẫn đau đáu giấc mơ an cư. Nhà giá rẻ 100 triệu đồng ở Bình Dương là bài học đáng mơ ước, vậy nhưng vì sao TP.HCM vẫn chưa tìm được cách làm tương tự?

12