Bất chấp lời gièm pha đôi vợ chồng 'đũa lệch' vẫn hạnh phúc viên mãn

Tình yêu thật sự không bao giờ có sự phân biệt dù là ngoại hình hay tuổi tác. Bất chấp lời gièm pha đôi vợ chồng 'đũa lệch' người Thái Lan vẫn hạnh phúc viên mãn.

Xe tải bất chấp hiệu lệnh, đâm nát xe cảnh sát giao thông

Một chiếc xe tải mang biển số tỉnh Hải Dương đã tông thẳng vào xe của cảnh sát giao thông thành phố Hải Phòng bất chấp hiệu lệnh dừng xe.

Đồng Tháp: Vừa ra tù đã đột nhập lấy trộm 200 triệu đồng

Huyền từng có hai tiền án về tội 'Trộm cắp tài sản' và mới ra tù lại tiếp tục phạm tội. 5 tháng trước, nghi phạm đột nhập vào nhà dân gây ra vụ trộm trị giá 200 triệu đồng.

Bé gái da màu mất tích bí ẩn 17 năm trong ngày lễ Valentine

Ngày lễ Valentine (14/2) năm 2017 đánh dấu tròn 17 năm kể từ khi bé gái Asha Jaquilla Degree biến mất bí ẩn ngay tại chính ngôi nhà của mình ở bang North Carolina, Mỹ.

Lạ đời bé 7 tuổi bị mẹ ruột ‘bắt cóc’, bà ngoại viết đơn tố cáo con và đòi cháu

Bà ngoại tá hỏa khi nghĩ cháu mình bị bắt cóc vào ngày mùng 4 Tết, nhưng sự thật đằng sau câu chuyện lại khiến nhiều người xót xa.

Hồ Ngọc Hà ‘yêu xa’, Cường Đô la bất ngờ vì Subeo

Hồ Ngọc Hà đeo mặt nạ, gọi điện về cho Subeo từ Mỹ khiến con trai không nhận ra.

Lái xe cháy ra khỏi cây xăng: Phút kinh hoàng qua lời kể nhân chứng

“Tôi thấy xe bốc cháy nghi ngút rồi mà tài xế cố gắng leo lên xe chạy ra ngoài đường một đoạn mới bay xuống xe đang cháy. Thiệt là liều mình. Nếu không e rằng cháy cả cây xăng rồi”.

Nhìn người ta đây, ‘chênh’ hẳn 83 kg vẫn yêu nhau hạnh phúc thì bạn lo gì!

Vào dịp Valentine năm trước, Hải và Linh lần đầu gặp gỡ và có duyên hẹn hò. Họ chênh nhau đến 83 kg nhưng chính khác biệt ấy lại tạo nên những điều thú vị cho cuộc tình này.

Hoàng Kiều, Giang Còi luống tuổi rồi mà vẫn ‘gái trẻ chạy theo đuổi đi không hết’?

Hoàng Kiều và Giang Còi đã thực sự gây chấn động làng giải trí những ngày đầu xuân năm mới bởi những phát ngôn của hai người đàn ông khiến nhiều người tranh cãi.

Người Sài Gòn lạng lách xe máy trên vỉa hè có barie chắn ngang

Dù vỉa hè có barie ngăn cản xe máy chạy, nhưng nhiều người dân TPHCM vẫn bất chấp, lạng lách phương tiện, cố vượt qua…’chướng ngại vật’.

123