Đã ở nhờ miễn phí, cô gái còn 'đùn lại' núi rác ở nhà của bạn thân

Dù đã được cho ở nhờ phòng trọ miễn phí nhưng cô bạn thân không biết điều đã biến căn phòng tan hoang, rác ngập kín và đã bị chính chủ phòng bốc phốt trên MXH.

Cô gái kể chuyện 43.200 lần bán thân đau đớn

4 năm bị ép buộc phải hành nghề bán thân, cô đã phục vụ khách lên tới 43.200 lần. Buôn người đã trở thành một nghề béo bở, phổ biến và không có biên giới, nối từ trung tâm Mexico tới những thành phố như Atlanta hay New York của Mỹ.

Hoa hậu Việt – Gian nan và cạm bẫy: Nhan sắc giá bao nhiêu?

Để có được cuộc sống xa hoa, chứng tỏ đẳng cấp, nhiều người đẹp bước vào con đường bán thân và nhan sắc được trả giá theo danh hiệu mà mình đạt được

Nhẫn tâm giết bạn thân để chiếm vợ, hung thủ ngớ người vì kết quả không ngờ

Tưởng xóa sổ bạn thân rồi sẽ chiếm được bạn của anh ta, nào ngờ lễ tang vừa xong, người vợ đã kịp dẫn về nhà một nhân tình mới trong sự tức giận và ngỡ ngàng của tên hung thủ.

Công ty BĐS vẽ căn hộ mẫu lên 4 cô gái bán thân để quảng cáo

Một công ty BĐS ở ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã thuê 4 người mẫu bán khỏa thân, vẽ các căn hộ mẫu lên người để tiếp thị dự án mới bị cộng đồng chỉ trích dữ dội buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Khuyên bạn thân bỏ người yêu nghiện ngập, cô gái bị đầu độc sùi bọt mép

Cố gắng thuyết phục bạn thân tránh xa gã trai không chỉ nghiện ngập mà còn lăng nhăng nhưng cô gái này đã tự rước lấy thảm kịch cho mình khi là nơi hứng chịu sự giận giữ của bạn sau khi bị 'đá'.

Chồng không có thời gian chăm sóc gia đình, vợ sai tình nhân giết hại

Yêu vợ của bạn, người đàn ông đã tìm mọi cách giết hại chính bạn thân của mình vì lời hứa hẹn sẽ sống cùng sau khi chồng chết. Tuy nhiên, kế hoạch được thực hiện nhưng nhân tình lại đi yêu người khác, hung thủ giết bạn chỉ còn biết hối hận bởi sự ...

Cô dâu chú rể thất thần vì bị hội bạn thân bôi hết bánh gato lên người ngay trong hôn lễ

Nhìn cô dâu chú rể mặt ai cũng tiu nghỉu thế kia thì biết trò đùa của hội bạn thân đã 'lầy' quá mức cho phép!

Chồng đột nhiên cho bạn thân về ở cùng, tôi đã sốc khi biết lý do thực sự

Chồng tôi đưa bạn cùng làm về ở chung với gia đình như người trong nhà và vô tư đi làm tối ngày mà không quan tâm ở nhà ra sao.

Từng bị 4 người bạn thân 'đâm' sau lưng, Á hậu Huyền My vẫn bình thản 'quay đi và bước tiếp'

Trả lời những câu hỏi từ phía người hâm mộ đặt ra, Top 10 Miss Grand International vẫn bản lĩnh đáp lại dù vấn đề không mấy 'happy'.