Tát đìa miền Tây

Miền Tây xưa vào mùa khô người nhà quê thường tát đìa. Chân ruộng không còn nước, cá rút về những chỗ nước sâu. Người dân cứ thế mà tát đìa bắt cá ăn.

Từ quỹ hoàn lương, ra tù thành ông chủ

Sau khi ra tù, nhiều người nhờ vay số vốn ban đầu của quỹ hoàn lương mà làm ăn phát đạt, không hiếm người thành những ông chủ.

Bạc Liêu: Sóng đánh sập bờ kè, người dân bỏ chạy trong đêm

Rạng sáng 13-2, đoạn bờ kè đê biển thuộc phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, bất ngờ bị sóng lớn đánh sập. Nhiều hộ dân sinh sống gần khu vực trên bị ảnh hưởng nặng nề.

Taxi dù gây náo loạn Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu

Hàng ngày có cả chục xe taxi dù hoạt động trước và trong BVĐK Bạc Liêu làm mất ANTT khu vực.

Sóng biển tàn phá hãi hùng ở Bạc Liêu

Liên tiếp trong 2 đêm 12 và 13-2, triều cường dâng cao kèm theo sóng to, gió lớn đã phá hủy nhiều đoạn kè đê biển Đông, tỉnh Bạc Liêu, tràn vô nhà dân cuốn trôi và phá hỏng toàn bộ đồ đạc.

Sớm đưa Việt Nam trở thành ‘công xưởng’ tôm của thế giới

Chính phủ vừa chính thức thông qua chủ trương xây dựng Bạc Liêu trở thành thủ phủ của ngành công nghiệp tôm cả nước.

Tuyển nhận công dân nữ thực hiện nghĩa vụ quân sự

Ngày 12/2, các địa phương trên địa bàn Quân khu 9 gồm 12 tỉnh, thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp và Trà Vinh đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017 và hoàn thành 100% ...

Kiên Giang: Phát hiện thi thể cụ bà mất tích nhiều ngày

Bà Minh bị đãng trí nên bơi xuồng đi lòng vòng trên sông, dẫn đến mất tích nhiều ngày.

Người nối những nhịp cầu vui

Người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh lân cận như Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang đã quen với hình ảnh một nhà sư cùng nhóm thợ đi khắp các địa bàn để xây dựng 208 cây cầu bê tông cốt thép.

Bài toán phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong năm 2017

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang vào đợt thu hoạch rộ trà lúa đông xuân. Năm nay vụ mùa có nhiều bất lợi do giá lúa đứng ở mức thấp và năng suất không có do ảnh hưởng thời tiết. Một lần nữa cây lúa rơi vào cảnh bấp bênh. Để nông nghiệp ĐBSCL ...