Đại tá Trung Quốc đề xuất đâm tàu Mỹ ở biển Đông

Ông Dai Xu, đại tá không quân kiêm chủ tịch Viện Hợp tác và An toàn Hải dương Trung Quốc, đề nghị chính quyền Bắc Kinh triển khai tàu chiến chặn tàu Mỹ ở biển Đông.

Chiến lược ‘về nguồn đất mẹ’ của Trung Quốc gây lo ngại tại Singapore

Singapore lo lắng khi Bắc Kinh tìm cách biến liên kết văn hóa hiện có với những người gốc Hoa ở đảo quốc thành lòng trung thành với 'đất mẹ' Trung Quốc.

Ngoại trưởng Trung Quốc ngụy biện, nói quân sự hóa Biển Đông là 'tự vệ'

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị viện cớ 'sức ép từ bên ngoài khu vực' để biện minh cho hành động quân sự hóa phi pháp của Bắc Kinh ở Biển Đông.

Đánh bom trước trụ sở Đại sứ quán Mỹ tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Những giai thoại rùng rợn và huyền bí bên trong Tử Cấm Thành

Dù là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách khi tới Bắc Kinh, Trung Quốc, Tử Cấm Thành vẫn là một trong những địa điểm rùng rợn nhất của thành phố này.

Cả nhà tự tử tập thể, được cứu sống thế nhưng điều kinh hoàng vẫn…

Không chịu nổi cuộc sống khó khăn, mệt mỏi. Không chịu được áp lực quá lớn từ phía dư luận, cả một gia đình nữ y tá người Bắc Kinh, Trung Quốc đã quyết định tự tử tập thể, gây xôn xao dư luận.

Vì sao ông Kim Jong-un liên tiếp thăm Trung Quốc 2 lần trong thời gian ngắn?

2 chuyến thăm liên tiếp của nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới Trung Quốc là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Bắc Kinh và Bình Nhưỡng được cải thiện đáng kể trong bối cảnh Triều Tiên đang bước vào các cuộc đàm phán liên quan tới vấn đề hạt nhân, Bloomberg nhận định.

Hãm hiếp 6 cô gái có thân hình giống mẹ mình vì lý do không ngờ

Kẻ yêu râu xanh thường tìm những cô gái có thân hình mảnh mai, gầy gò giống với ngoại hình của mẹ mình. Sự thật không ngờ đằng sau đó…

Hóa ra Ngọc Trinh không quá đau buồn khi bị Hoàng Kiều ‘đá’ phũ phàng

Kết thúc mối tình ngắn ngủi một cách bất ngờ, Ngọc Trinh đã nhanh chóng mở lại trang cá nhân với trạng thái vui vẻ và tụ tập vui chơi với bạn bè.

Mua vé rẻ đòi ghế sang, khách Trung Quốc dọa đánh tiếp viên Vietnam Airlines

Mua vé hạng thường nhưng đòi ngồi ghế hạng thương gia, một nam hành khách người Trung Quốc đã lăng mạ và dọa đánh tiếp viên của Vietnam Airlines ngay trên máy bay khi yêu cầu vô lý không được đáp ứng.

12