Những giai thoại rùng rợn và huyền bí bên trong Tử Cấm Thành

Dù là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách khi tới Bắc Kinh, Trung Quốc, Tử Cấm Thành vẫn là một trong những địa điểm rùng rợn nhất của thành phố này.

Cả nhà tự tử tập thể, được cứu sống thế nhưng điều kinh hoàng vẫn…

Không chịu nổi cuộc sống khó khăn, mệt mỏi. Không chịu được áp lực quá lớn từ phía dư luận, cả một gia đình nữ y tá người Bắc Kinh, Trung Quốc đã quyết định tự tử tập thể, gây xôn xao dư luận.

Vì sao ông Kim Jong-un liên tiếp thăm Trung Quốc 2 lần trong thời gian ngắn?

2 chuyến thăm liên tiếp của nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới Trung Quốc là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Bắc Kinh và Bình Nhưỡng được cải thiện đáng kể trong bối cảnh Triều Tiên đang bước vào các cuộc đàm phán liên quan tới vấn đề hạt nhân, Bloomberg nhận định.

Hãm hiếp 6 cô gái có thân hình giống mẹ mình vì lý do không ngờ

Kẻ yêu râu xanh thường tìm những cô gái có thân hình mảnh mai, gầy gò giống với ngoại hình của mẹ mình. Sự thật không ngờ đằng sau đó…

Hóa ra Ngọc Trinh không quá đau buồn khi bị Hoàng Kiều ‘đá’ phũ phàng

Kết thúc mối tình ngắn ngủi một cách bất ngờ, Ngọc Trinh đã nhanh chóng mở lại trang cá nhân với trạng thái vui vẻ và tụ tập vui chơi với bạn bè.

Mua vé rẻ đòi ghế sang, khách Trung Quốc dọa đánh tiếp viên Vietnam Airlines

Mua vé hạng thường nhưng đòi ngồi ghế hạng thương gia, một nam hành khách người Trung Quốc đã lăng mạ và dọa đánh tiếp viên của Vietnam Airlines ngay trên máy bay khi yêu cầu vô lý không được đáp ứng.

Người đàn ông này sẽ bù đắp nỗi đau cho Ngọc Trinh khi Hoàng Kiều ‘rũ bỏ’?

Trong suốt những ngày qua cuối cùng Khắc Tiệp cũng chịu lên tiếng về chuyện của Ngọc Trinh.

Tỷ phú Hoàng Kiều tái xuất vui vẻ sau khi nói lời chia tay Ngọc Trinh

Vị tỷ phú bóng gió nói, dù không có Ngọc Trinh, ông vẫn vui vẻ vì được nhiều người yêu mến.

Tỷ phú Hoàng Kiều hôn Ngọc Trinh tại sân bay gây sốt

Cặp đôi lệch tuổi tỷ phú Hoàng Kiều – Ngọc Trinh không ngại tình tứ ở sân bay cũng như khi đi tham quan Vạn Lý Trường Thành.

Được nhận xét đẹp hơn Ngọc Trinh, con dâu Hoàng Kiều nói lời bất ngờ!

Thời gian gần đây, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều liên tục chia sẻ ảnh đọ sắc với Ngọc Trinh trên Facebook cá nhân. Khi có người khen cô đẹp ăn đứt Ngọc Trinh, Lan Phương phản ứng ra sao?

12