Malaysia đã nhận bao nhiêu thẻ vàng trong trận hòa Việt Nam?

Nhiều CĐV Việt Nam cho rằng, trọng tài Chris Beath đã thiên vị cho chủ nhà Malaysia, nhưng thực tế, vị 'vua áo đen' người Australia đã cố gắng bắt một trận đấu thật công bằng. Bằng chứng là ông rút ra tới 5 thẻ vàng cho Malaysia và 3 thẻ vàng cho Việt Nam ...

Người phụ nữ gốc Việt nhét kim vào dâu tây có thể bị trả thù

Các công tố viên lo ngại rằng, My Ut Trinh, nghi phạm gốc Việt nhét kim vào dâu tây, phá hoại ngành công nghiệp dâu tây của Australia có thể bị 'trả thù' nếu bà này được phép tại ngoại.

Người phụ nữ phát hiện sốc sau khi đi chơi đêm về

Một phụ nữ Australia đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra có người lạ bám theo mình, lẻn vào chung cư.

Chàng trai đi xe sang cứu vớt đời ông chủ Việt kiều ở trời Tây

Đến Australia với đôi bàn tay trắng, đôi vợ chồng trẻ đã miệt mài trong nhiều năm để gây dựng một cơ ngơi đáng nể.

Phát hoảng vì cặp rắn lạ chui vào nhà 'đại chiến' giành bạn tình

Một gia đình ở Australia vô cùng hoảng sợ khi phát hiện 'thủ phạm' gây tiếng động ầm ĩ trong phòng ngủ là hai con rắn đực đang tỉ thí nhằm thu hút sự chú ý của một con rắn cái.

Nữ 'chuyên gia' kiếm bộn tiền nhờ nghề độc đáo 'ôm trị liệu'

Một bà mẹ 3 con đến từ thành phố Gold Coast ở Australia đã trở thành một 'chuyên gia ôm trị liệu' và hiện kiếm được khoảng 58.000 USD một năm chỉ bằng việc ôm mọi người.

Du khách không tắm, vạ vật ở sân bay suốt 1 tuần vì không có tiền mua vé về quê

Một du khách người Đài Loan phải vạ vật ở sân bay Perth, Australia suốt cả tuần liền, sống nhờ mỳ gói và cá ngừ đóng hộp vì không có tiền mua vé về quê.

Hé lộ chi tiết rùng mình về bí ẩn đĩa bay ở Australia

Hơn 50 năm sau khi 300 học sinh và nhân viên một trường học ở Australia chứng kiến vật thể bay không xác định (UFO – đĩa bay) hạ cánh xuống một cánh đồng, một đoạn ghi âm hiếm vừa hé lộ những thông tin mới về sự kiện này.

Nghi cây ‘đẻ’ ra vàng, công ty ở Australia mang lá về phân tích

Bằng việc đưa lá cây ở gần khu vực Coober Pedy, miền Bắc Australia về phân tích, công ty thăm dò Marmota hy vọng có thể tìm thấy được vàng từ những lá cây này.

Chân dung bác sĩ Australia- người cuối cùng rời khỏi hang Tham Luang

Bác sĩ Richard Harris là người cuối cùng trong đội cứu hộ ra khỏi hang sau khi chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan hôm qua thành công trọn vẹn.