Anh Đức nói điều bất ngờ khi bị HLV Park Hang-seo gạch tên

Dù không có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFC Asian Cup 2019 nhưng tiền đạo Anh Đức cho biết anh tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo và mong mọi người hãy ủng hộ.

HLV Lê Thụy Hải có nhận xét 'dị' về ĐT Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải đã có nhận xét độc đáo về việc ĐT Việt Nam không triệu tập Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Anh Đức dự Asian Cup 2019.

Bầu Thắng tiết lộ kế hoạch 'khủng' cùng bầu Đức đưa BĐVN ra châu lục

'Tôi với anh Đức (bầu Đức), anh Hải NutiFood cùng một số doanh nhân đang ấp ủ một nguyện vọng rất lớn cho bóng đá Việt Nam', bầu Thắng nói.

Ông Park loại Văn Quyết, Anh Đức và tham vọng của Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sắp sửa tham dự Asian Cup không có hai cái tên kỳ cựu nổi bật là đội trưởng tuyển quốc gia Nguyễn Văn Quyết và tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Không có mặt trong danh sách tham dự Asian Cup 2019, Anh Đức nói gì?

Không tham gia Asian Cup 2019, Anh Đức sẽ quay trở lại với CLB chủ quản Bình Dương và chuẩn bị cho giải BTV Cup 2019, diễn ra từ ngày 20/12 tới.

Vì sao Anh Đức, Văn Quyết không được triệu tập dự Asian Cup 2019?

Ông Park Hang Seo vừa đưa ra quyết định khá bất ngờ khi loại 2 trụ cột của đội tuyển Việt Nam là Anh Đức và Văn Quyết khỏi danh sách dự Asian Cup 2019. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có thông tin chính thức lý giải cho quyết định trên.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ lời nhắn cảm động khi thuyết phục Anh Đức

Để có một Anh Đức tỏa sáng rực rỡ tại AFF Cup 2018, công lao của HLV Mai Đức Chung là vô cùng quan trọng khi ông chính là người thuyết phục cầu thủ này trở lại đội tuyển quốc gia.

Cô gái 'thả thính' nổi nhất màn ảnh Việt nói điều đặc biệt khi Anh Đức tìm 'Mẹ đâu?'

Nguyệt thảo mai của 'Phía trước là bầu trời' chia sẻ những tâm sự về cầu thủ Anh Đức, Đức Chinh.

Người vợ tảo tần lặng thầm đứng sau thành công của tiền đạo Anh Đức

Nhờ có người vợ tần tảo phía sau mà tiền đạo Nguyễn Anh Đức có được những thành công như bây giờ.

Quang Hải đã phá bẫy việt để kiến tạo cho Anh Đức ghi bàn như thế nào?

Trong tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất ở trận Việt Nam-Malaysia trên sân Mỹ Đình, Quang Hải đã cho thấy sự tinh quái của mình khi phá bẫy việt vị, trước khi kiến tạo để Anh Đức ghi bàn.

123