Ảnh 'nóng' về bộ lạc đặc biệt nhất thế giới trong rừng Amazon

Cảnh tượng phụ nữ tắm tiên với rùa, ăn tê tê, săn thú bằng cung tên là những hình ảnh hiếm hoi ghi lại cuộc sống của 'bộ tộc đang bị đe dọa nhất thế giới' trong rừng Amazon.

Kinh hãi hủ tục ăn tro người chết của bộ lạc ở Amazon

Sau khi hỏa thiêu xong, họ cất giữ tro trong nhà. Đến ngày giỗ đầu, họ mang số tro cốt này ra và chế biến thành nhiều món ăn, trong đó chủ yếu là ăn với chuối.

Người sống sót cuối cùng của bộ lạc Amazon, sống cô độc hơn 20 năm trong rừng

Người đàn ông sống cô độc trong hơn 20 năm qua sau khi bộ lạc của mình bị các nông dân thảm sát cách đây 2 thập kỷ trước.

'Choáng váng' văn phòng của Amazon: Khi đi làm như đi… vào rừng

Trị giá gần 91 nghìn tỷ đồng, thiết kế độc đáo với hơn 40,000 cây xanh tựa như một khu rừng nhân tạo,…văn phòng 'bong bóng' nằm giữa lòng thành phố này gây ấn tượng vì quá đẹp và lạ mắt.

Bộ tộc sống tách biệt trong rừng rậm Amazon với tục ăn xương người chết

Người Yanomami, sống sâu trong những khu rừng thuộc vùng Amazon, Brazil, được biết đến như là bộ tộc sống tách biệt lớn nhất thế giới. Nhiều người cho rằng họ đã vượt eo biển Bering tới đây từ 1.500 năm trước.

Đàn cá hải tượng 'quái vật Amazon' tại Tây Ninh nhìn không chán mắt

Đàn cá hải tượng này là của gia đình ông Đặng Văn Ninh, ở thị trấn Tân Châu, Tây Ninh. Ước tính đàn cá có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Jack Ma vào Việt Nam, bà tạp hóa đầu ngõ phản ứng bất ngờ

Đế chế bán lẻ của Jack Ma vào Việt Nam thông qua đầu tư mạnh cho Ladaza và sắp tới có thể Amazon cũng sẽ chính thức có mặt khiến cho không ít bà tạp hóa phải xoay chuyển. Bỏ ra số tiền bằng một gói bimbim, không ít bà tạp hóa nâng đời cửa ...