Cần Thơ: Tới cồn Sơn coi… cá lóc ‘bay’

Từ phà Cô Bắc đi đò dọc chừng 10 phút sẽ tới cồn Sơn- nơi mà chừng một năm trở lại đây phong trào làm du lịch miệt vườn nở rộ.

Những kiểu chiều khách của hàng quán Sài Gòn khiến ai cũng thích mê

Bạn có công nhận rằng cung cách phục vụ của hàng quán Sài Gòn luôn khiến thực khách dễ chịu, và tự nhiên món ăn cũng ngon hơn?

Đến nhà hàng Lẩu mắm Cần Thơ thưởng thức Lẩu cá kèo bà Sáu

Thực khách đến với quán bà Sáu bị cuốn hút bởi sự khác biệt của nồi lẩu cá kèo. Sự khác biệt đó đã tạo nên thương hiệu cho chính nhà hàng Lẩu mắm Cần Thơ.

Đồng Tháp: Tiềm năng du lịch đang được đánh thức

Qua 2 năm thực hiện Đề án Phát triển du lịch Đồng Tháp (giai đoạn 2015 – 2020), du lịch Đồng Tháp đã có bước phát triển khởi sắc, xác định được chủ đề phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng cho từng khu, điểm du lịch trọng điểm.

Mắm ơi…!

Nước mắm là sự tinh tế, vi diệu thoát ra từ con mắm. Ôi chao là thương, là thèm, là nhớ

Làng hoa – Nơi yêu thương dẫn lối

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, tôi muốn xả stress, tôi rủ thêm một người bạn về miền Tây – nơi có nhiều sông rạch, cây trái, hoa cảnh thiên nhiên dân dã hữu tình, và chúng tôi chọn điểm đến là Làng hoa Sa Đéc.

Cần Thơ: Làng bánh tráng gần 200 năm tuổi rộn ràng vụ Tết

Những ngày tháng chạp, đi dọc theo tuyến QL91 dẫn đến Thuận Hưng, Thốt Nốt của TP Cần Thơ, mọi người sẽ cảm nhận được không khí Tết đang tràn về ở làng nghề bánh tráng truyền thống, bởi mùi thơm từ những lò bánh tỏa ra thơm ngát; nhịp sống lao động như dồn ...

An Giang: Châu Đốc tung “chiêu mới” để hút khách du lịch

Với việc đầu tư xây dựng sân đua bò cùng nhiều hạng mục công trình khác, TP Châu Đốc hy vọng sẽ thu hút thêm hơn 1 triệu lượt khách đến mỗi năm.

Kyo York đi khắp các tỉnh miền Tây thực hiện MV Tết

Nam ca sĩ Kyo York ra mắt MV “Tết miền Tây”, đồng thời chia sẻ quan điểm về đề tài “Có nên bỏ Tết Ta” đang được tranh luận trong thời gian qua.

Vòng quanh Xà Tón

Không chỉ có ao hồ, đồng lúa đẹp như tranh, vòng quanh Xà Tón còn có nhiều điểm đến để du khách khám phá.

123