Gia sư xinh đẹp trộm 150 triệu trong phòng ngủ của bố học sinh

Thời gian dạy thêm tại nhà học sinh, nữ gia sư 9x xinh đẹp đã lên kế hoạch đột nhập, trộm gần 150 triệu đồng của gia chủ.

Cà Mau: 'Yêu' bé gái 15 tuổi, 9X bị bắt sau khi bồi thường 100 triệu

Ba tháng sau khi bồi thường 100 triệu đồng cho gia đình bé gái 15 tuổi, Tây bị bắt sau khi sự việc được báo chí phanh phui.

9X bị truy sát đến chết ở Sài Gòn chăm ngoan, nuôi cả gia đình nghèo

'Mẹ Tuyến bị bệnh tiểu đường, hàng ngày bán rau trước nhà. Còn chị bị ung thư, cha Tuyến không còn sức mưu sinh nên từ lâu Tuyến đã là trụ cột của gia đình', A Túc chia sẻ.

Phát hiện trâu lạc, 9X lùa về nhà rồi gọi người đến bán

Thấy 3 con trâu 'đi lạc' vào đàn trâu nhà mình, 9X ở Huế lùa cả 3 con trâu theo đàn trâu nhà mình về nhà, dùng dây thừng buộc 3 con trâu 'đi lạc' lại, rồi gọi người đến bán.

9X hát hay tại 'Giọng ải giọng ai' khiến Hoài Linh đăng đàn khen ngợi

Điển trai và sở hữu giọng hát ngọt ngào, Nguyễn Hoàng Thức (20 tuổi, Bạc Liêu) được tìm kiếm sau khi lên sóng truyền hình. Nhiều người nhận xét 9X giống ca sĩ Kelvin Khánh.

Cặp 9X Cần Thơ quen nhau nhờ bình luận dạo, yêu 30 ngày đã cưới

Chuyện tình yêu qua Facebook, sau một tháng quyết định đi đến hôn nhân của Kim Ngọc – Quốc Bảo hiện khiến nhiều dân mạng thích thú.

Về Bắc Kạn, đẫm nước mắt với câu chuyện của cô giáo 9X xinh đẹp và cậu học trò nhỏ côi cút

Hoàng Thiện Mỹ (sinh năm 1996, giáo viên trường tiểu học Vi Hương, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) từng được nhiều người biết đến với câu chuyện viết thư gửi một tòa soạn báo kêu gọi giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cô giáo trẻ ở quê hương Bắc Kạn này ...

Kiều nữ 9X nhận kết thảm vì tin vào lời hứa 40 triệu đồng

Tin sẽ nhận được 40 triệu đồng tiền công khi nhận giúp gói bưu kiện, kiều nữ 9X đã lao vào con đường chết, để rồi hối hận muộn màng.

Tội ác rùng mình của nghi can 9X sát hại bà chủ nhà nghỉ

Dù bà chủ nhà nghỉ xin tha mạng và làm theo yêu cầu nhưng Phú vẫn ra tay sát hại.

9X xinh đẹp bị nhận nhầm là nhân vật trong clip 'nóng' ở tiệm trà sữa lên tiếng xin cư dân mạng 'buông tha' mình và bạn trai

''Bạn trai em cũng gặp kha khá rắc rối, ví dụ như là bị dọa nạt rồi bị chửi bới, khiếm nhã nhiều lắm. Em mong cộng đồng mạng nên xem xét kĩ mọi chuyện, giúp em lấy lại danh dự''.