Tông vào đuôi ôtô tải, cặp đôi 9X tử vong

Thanh niên 25 tuổi lái xe máy chở bạn gái từ Đồng Nai hướng lên Đà Lạt thì đâm vào đuôi ôtô tải đậu bên phải đường. Va chạm mạnh làm cặp đôi tử vong tại chỗ.

9X ở Sóc Trăng cầm dao đâm vào cổ bạn nhậu rồi bỏ trốn

Nam thanh niên ở Sóc Trăng cầm dao đâm vào cổ bạn nhậu rồi chạy vào một quán cà phê để trốn.

Vụ sao nữ 9X TQ bị nhân viên bảo vệ đâm chết: Hung thủ kêu oan

Nữ diễn viên hài Lưu Khiết bị đâm ngay trước cửa bệnh viện vào năm 2017. Trong phiên xử mới đây, hung thủ cho rằng bản thân không cố ý giết người.

Một Việt kiều 9X cầm đầu đường dây sản xuất, phân phối khoảng 20.000 viên ma túy/đêm

Trung bình mỗi đêm, các đối tượng sản xuất, phân phối khoảng 20.000 viên ma túy, bán cho các tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM với giá 200.000 đồng/viên.

Liều thuê hồ nuôi cá, bốn chàng 'ngự lâm' 9X 'nhặt' đều 60 triệu/tháng

Vốn có sở thích săn bắt cá từ nhỏ, sau khi xuất ngũ, bốn chàng trai 'ngự lâm quân' 9X đất Gia Lai đã mạnh dạn thuê 20ha mặt nước hồ để nuôi cá tự nhiên. Chỉ tận dụng thời gian rảnh rỗi cắt cỏ cho cá ăn vào buổi chiều, mỗi chàng đã rủng ...

Gợi cảm hết cỡ, Diễm My 9X vẫn không cứu nổi phim Việt 18 +

Ít ai để ý, thời điểm này trên rạp đang có tới 5 bộ phim 18+, tức cấm người dưới 18 tuổi, cùng cạnh tranh. Trong đó có phim của Diễm My 9X.

Hối hận muộn màng của 9X giết người vì bị rọi đèn xe vào mặt

Chỉ vì bị rọi đèn xe vào mặt khi ngồi uống cà phê, Ngô Văn Mình đã dùng tuýp sắt đánh vào ngực anh T. khiến nạn nhân tử vong. Nghe mẹ của bị hại đứng dậy xin HĐXX giảm án, bị cáo Minh đã bật khóc.

Bến Tre: Làm 'chồng' bé gái 13 tuổi, 9X bị bắt

Nam thanh niên 23 tuổi ngụ Bến Tre bị cáo buộc đã 4 lần giao cấu với bé gái 13 tuổi ngụ cùng xã và bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp.

Kim Anh – cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám come-out

Kim Anh (SN 1998, Cà Mau) đã nhận ra xu hướng tính dục của bản thân cách đây hơn 5 năm nhưng đến thời điểm hiện tại 9X vẫn chưa dám come out.

9x lấy vợ 62 tuổi: Tại sao chúng ta cố tình săm soi?

Việc chúng ta can thiệp vào những câu chuyện riêng của người khác không khác gì chúng ta đang dòm vào trong ví của họ xem có bao nhiêu tiền. Họ có quyền mang tất cả những đồng tiền cất đi đâu đó, tại sao chúng ta lại cố tình 'săm soi' vào?