Trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại 'dậy sóng' lúc sáng sớm

Sau 5 ngày bình yên, khoảng 8h30 phút sáng ngày 20/1, trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại ‘dậy sóng’ khi các tài xế tiếp tục lặp lại bản cũ là dừng xe tại cabin thu phí nhưng không mua vé, đậu xe bỏ đó còn người rời đi nơi khác hoặc ngồi vắt vẻo trong buồng lái…để bắt lỗi với nhân viên thu phí.

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại 'dậy sóng' lúc sáng sớm - Ảnh 1

Tài xế Nguyễn Vũ Linh (phường 7, TP Sóc Trăng) cho biết: “Tôi mua phí đường bộ rồi nhưng lại phải mua vé qua trạm là sao. Vô lý quá”. Còn tài xế Nguyễn Hoài Tâm (phường 9, TP Sóc Trăng) cho xe đậu tại cabin thu phí không mua vé với lý do: “Tôi có nhiều tiền nhưng tôi không mua vé vì trạm đặt không đúng vị trí. Như đường cao tốc Trung Lương là chúng tôi mua vé ngay vì đặt đúng đường đầu tư”.

Trong khi đó, tài xế Đoàn Quốc Nhân (quận 2-TP Hồ Chí Minh) bức xúc: “Lần đầu tiên tôi từ thành phố Hồ Chí Minh đi qua trạm về Bạc Liêu nên bị kẹt cả tiếng đồng hồ rồi”.

Trước tình trạng kẹt xe kéo dài khoảng 500m nên trạm thu phí BT Sóc Trăng buộc phải xả trạm lúc 9h50 phút và sau đó thu phí trở lại thì bị kẹt ngay lập tức bởi một tài xế điều khiển xe mang BKS tỉnh Bạc Liêu cho rằng trạm đang xả nên anh cho xe chạy qua thì nhân viên thu phí bất ngờ hạ barie àm kính xe bị bể nên anh phải dừng xe yêu cầu giải quyết.

Lợi dụng tình hình đó, nhiều tài xế chạy theo hướng Cần Thơ về Sóc Trăng cũng cho xe chiếm luôn các làn còn lại khiến cho xe lưu thông từ hướng Cần Thơ về Sóc Trăng bị kẹt lại đến 10h45 phút vẫn chưa di chuyển được.

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại 'dậy sóng' lúc sáng sớm - Ảnh 2

Ảnh: Xuân Lương

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại 'dậy sóng' lúc sáng sớm - Ảnh 3

Ảnh: Xuân Lương

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại 'dậy sóng' lúc sáng sớm - Ảnh 4

 

Theo Tienphong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bắt gã từ Sóc Trăng ra Nha Trang trộm tiền công đức

Sóc Trăng: Lấy vợ 12 tuổi, đi tù 10 năm

Thầy hiệu trưởng tử nạn trên đường đi dự tiệc cưới