Trà Vinh: Túng thiếu, chủ quán cà phê rủ bạn bán dâm

Nữ chủ quán cà phê khai do túng thiếu tiền chi tiêu nên đã bán dâm cho khách 4 lần.

Ngày 30/12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra xử lý vụ mua bán dâm ở quán bán cà phê của chị Trương Thị .L (28 tuổi, ở xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành).

Theo cơ quan điều tra, chị L cùng mẹ ruột thuê nhà ở ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận với giá 1,5 triệu đồng/tháng để bán cà phê.

Tung thieu, chu quan ca phe ru ban ban dam - Anh 1

Túng thiếu, chủ quán cà phê bán dâm cho khách. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi khách đến uống cà phê và ngỏ ý có nhu cầu mua dâm thì L đồng ý bán dâm với giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Nếu có nhiều khách, chị L sẽ rủ thêm bạn bè cùng bán dâm.

Ngày 25.12, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra quán cà phê của chị T.T.L, qua đó bắt quả tang chị L và chị H đang bán dâm cho 2 vị khách với giá 300.000 đồng cho mỗi người.

Chị L khai nhận với cơ quan điều tra, vì túng thiếu tiền chi tiêu hàng ngày nên đã bán dâm cho khách 4 lần và rủ thêm chị H bán dâm cho khách 2 lần.

Sau khi khách đồng ý mua dâm thì chị L chiều khách “tới bến” ngay tại nhà. Riêng chị H, sau khi được chị L rủ bán dâm thì tự nguyện gửi lại cho mẹ ruột của chị L 100.000 đồng.

Theo Eva.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Ghé Cần Thơ đừng quên khám phá nhà cổ đẹp nhất miền Tây

Nước sông đen đặc, bốc mùi vì nước thải của nhà máy mía đường Trà Vinh

Quán nem nướng cuốn sả chua hơn 20 năm ở Cần Thơ