Trà Vinh: Thông tin bất ngờ về thủ phạm đốt nhà bạn gái khiến 2 người tử vong

Trước khi gây ra vụ phóng hỏa khiến 2 người tử vong, Ph. từng nhiều lần mượn tiền của gia đình bạn gái và đến nay vẫn chưa hoàn trả.

Ngày 22/7, cơ quan chức năng tỉnh Trà Vinh đã bàn giao 2 thi thể Dương Hoàng A. (26 tuổi, ngụ ấp Định An, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) và Bùi Thế P. (39 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) cho gia đình lo hậu sự. Anh A. là nạn nhân trong vụ phóng hỏa đốt nhà xảy ra vào đêm 17/7 vừa qua. Riêng Ph. được cơ quan công an xác định là thủ phạm gây ra vụ cháy kinh hoàng rồi tự thiêu dẫn đến tử vong.

Thông tin bất ngờ về thủ phạm đốt nhà bạn gái khiến 2 người tử vong Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà kinh hoàng (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo điều tra ban đầu, trước đó, giữa Ph. và bạn gái là chị Dương Thị Thùy D. (24 tuổi, em gái nạn nhân A.) có xảy ra mâu thuẫn. Chiều 17/7, Ph. thuê xe ô tô và mua theo 20 lít xăng rồi vượt hàng trăm km từ tỉnh Cà Mau đến nhà chị D. để “nói chuyện”.

Đến khoảng 23h tối cùng ngày, lợi dụng lúc mọi người ngủ say, Ph. đã lén tiếp cận nhà của chị D.. Sau đó, Ph. tưới xăng quanh nhà bạn gái rồi bật lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát khiến Ph. bị cháy toàn thân và dẫn đến tử vong. Gia đình chị D. phát hiện hỏa hoạn nên tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, do lửa cháy dữ dội đã khiến anh A. bị bỏng nặng và tử vong vào ngày 19/7.

Thông tin bất ngờ về thủ phạm đốt nhà bạn gái khiến 2 người tử vong Ảnh 2

Trước đó, gia đình chị D. đã hai lần chuyển tiền cho Ph. tổng cộng 40 triệu đồng (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo lời chị D., một tuần trước khi xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà, Ph. có điện thoại cho chị hỏi mượn 5 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, Phước tiếp tục nhắn tin mượn tiếp 3 triệu đồng nhưng lần này chị D. từ chối. Ngoài ra, tháng 12/2017, Ph. còn mượn tiền của gia đình bạn gái tổng cộng 40 triệu đồng và đến nay vẫn chưa hoàn trả.

Được biết, do trước đây Ph. có thời gian làm thuê ở tỉnh Đồng Nai nên quen với chị D.. Sau đó, Ph. quay về quê ở tỉnh Cà Mau làm tài xế taxi còn chị D. về sống với gia đình tại xã Đông Hải thì xảy ra vụ phóng hỏa kinh hoàng.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thành phố Trà Vinh có chủ tịch mới

Check-in ngàn ảnh đẹp ở thiền viện Trúc Lâm 'phiên bản Ấn' ngay gần Trà Vinh

Bộ ảnh 'bóp mặt cả lớp' bá đạo, có một không hai của các bạn học sinh Trà Vinh