Trà Vinh: Thấy vợ con ngủ chung với cha vợ, con rể phóng hỏa đốt nhà

Thấy cha vợ nằm ngủ chung giường với vợ và người con riêng, nam thanh niên 28 tuổi ở Trà Vinh ghen tuông nên lấy xăng phóng hỏa, khiến 3 người bị bỏng nhập viện cấp cứu.

Ngày 28-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ đối vơíThạch Sê Tha (28 tuổi; ngụ phường 9, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt nhà, khiến 3 người bị bỏng.

Theo điều tra, Tha xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Kim Thị T.N. (30 tuổi). Vì vậy, chị N. bỏ về nhà cha ruột ở phường 9 sinh sống. Vào tối 27-2, Tha đến nhà cha vợ là ông Kim Mỹ L. (57 tuổi) tìm chị N.

Hiện trường vụ cháy

Do nhà nhỏ, chị N. cùng đứa con và cha mình ngủ chung trên chiếc giường. Khi thấy cảnh này, Tha nổi cơn ghen nên lấy chai hút xăng từ xe máy và ném vào giường ngủ, sau đó châm lửa đốt. Hậu quả, khiến 3 người trên giường bị bỏng nặng phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị, Báo Người lao đông đưa tin.

Theo Zing, qua trình khám nghiện hiện trường, cảnh sát làm rõ thủ phạm gây ra vụ phóng hỏa là Thạch Sê Tha. Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên này khai, vài ngày trước có xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị N.

Nam thanh niên này thừa nhận việc ghen với cha vợ là vô lý nhưng biện minh rằng: “Vợ không ngủ chung với chồng lại nằm chung với cha vợ nên ghen”.

 

Theo Phapluatxahoi.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chủ tịch Trà Vinh bổ nhiệm giám đốc sở sai luật

Cựu Chủ tịch TP bị kỷ luật làm GĐ Sở: 'Đi xuống'

Trà Vinh: Bất ngờ với việc điều động cán bộ đang bị kỉ luật làm Giám đốc sở công thương