Trà Vinh: Mang vàng giả đi cầm cố, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng

Ngày 30/11, Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết, đang làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một phụ nữ tên Đặng Thị Lẹ (49 tuổi, ở Chợ Mới, An Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ ngày 20 – 27/11/2018, trên địa bàn thị trấn Cầu Quan (huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) liên tục xảy ra nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại cho người dân trên 50 triệu đồng.

Thủ đoạn của đối tượng là mang vàng giả các loại (như bộ vòng đeo tay, dây chuyền…) có đóng hiệu một tiệm vàng có uy tín ở TP.Trà Vinh đến các tiệm vàng ở thị trấn Cầu Quan nói là vàng thật và yêu cầu chủ tiệm vàng cho cầm với giá trị từ 12 triệu đồng đến 38 triệu đồng.

Mang vàng giả đi cầm cố, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng Ảnh 1

Đối tượng Đặng Thị Lẹ tại cơ quan Công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 18 giờ ngày 27/11/2018, Công an huyện Tiểu Cần phát hiện đối tượng Đặng Thị Lẹ có nhiều dấu hiệu nghi vấn bước ra từ một tiệm vàng ở khóm 1, thị trấn Cầu Quan nên tiến hành mời về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lẹ khai nhận trước đó đã mua vàng giả và đón xe đi từ An Giang đến thị trấn Cầu Quan để cầm tại các tiệm vàng. Đồng thời khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ cầm vàng giả, gây thiệt hại cho các nạn nhân khoảng 56 triệu đồng.

Cơ quan Công an thông báo ai là nạn nhân trong các vụ lừa đảo tương tự nhanh chóng liên hệ với Công an để cung cấp thêm thông tin sớm được giải quyết.

 

Theo Congly.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh hoàng nam sinh giết bạn gái mang thai, vứt xác vào thùng rác

Phạm Công Danh than mất trí nhớ, tiếp tục diễn kịch ở phiên tòa?

Trung úy công an chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng