Trà Vinh: Khen thưởng Đại úy Công an và BVDP bị thương trong khi truy bắt tội phạm

Ngày 3-4, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đến thăm và trao giấy khen đột xuất cho Đại úy Nguyễn Văn Nẳng, cán bộ Công an phường 8 (TP Trà Vinh) và anh Lê Minh Luân, Phó ban Bảo vệ dân phố bị thương khi thực hiện nhiệm vụ triệt xóa tệ nạn xã hội.

Ngày 21-3, Công an phường 8 nhận được tin báo của người dân có các đối tượng tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống ở khóm 8.

Ban Chỉ huy Công an Phường 8 đã tổ chức lực lượng đến hiện trường, phân công Đại úy Nguyễn Văn Nẳng và anh Lê Minh Luân tham gia truy bắt đối tượng.

Trong quá trình truy bắt, Đại úy Nguyễn Văn Nẳng sau khi bắt được 1 đối tượng thì bị ngã dẫn đến nứt xương cẳng chân trái, anh Luân trong lúc truy bắt đối tượng bị sụp hố gãy xương đùi trái.

Khen thưởng Đại úy Công an và BVDP bị thương trong khi truy bắt tội phạm Ảnh 1

Đại tá Phan Thanh Quân trao giấy khen đột xuất cho Đại úy Nguyễn Văn Nẳng.

Đại tá Phan Thanh Quân đã biểu dương tinh thần dũng cảm của các anh trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên 2 anh sớm bình phục để tiếp tục công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

 

Theo Cand.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Check-in ngàn ảnh đẹp ở thiền viện Trúc Lâm 'phiên bản Ấn' ngay gần Trà Vinh

Bộ ảnh 'bóp mặt cả lớp' bá đạo, có một không hai của các bạn học sinh Trà Vinh

Ông Lê Văn Hẳn giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh