Trà Vinh: Kẻ tâm thần giết bà hàng xóm rồi giấu xác trong lu đựng cám

Sau khi sát hại bà lão hàng xóm, kẻ tâm thần giấu thi thể bà trong lu đựng cám để sau chòi. Mấy ngày sau người dân phát hiện mùi hôi thối liền đến tìm hiểu thì bị chủ nhà đuổi đi.

Ngày 8.7, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết đang tạm giữ đối với Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, H.Châu Thành) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, người dân ở ấp Bà Liêm phát hiện ở sau căn chòi của Trường ở có mùi hôi lạ, nghi ngờ có chuyện nên người dân đến tìm hiểu và trình báo công an. Nhận được tin, công an địa phương đã tiến hành xác minh làm rõ.

Tại hiện trường phía sau căn chòi của ông Trường, cảnh sát phát hiện trong lu đựng cám thi thể của 1 người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy. Qua xác minh, thi thể người phụ nữ này được thân nhân nhận dạng là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ tại địa phương.

Kẻ tâm thần giết bà hàng xóm rồi giấu xác trong lu đựng cám Ảnh 1

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân trong lu đựng cám – Ảnh: Thanh Nguyên

Kết quả điều tra ban đầu, ông Trường khai nhận giết bà Phận và giấu xác vào trong lu. Được biết, hàng ngày bà Phận đi làm ngang khu vực chòi của nghi phạm sinh sống. Trước đó, ngày 2.7 người nhà của bà Phận đã đến Công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích.

Một số người dân cho biết khi phát hiện nơi ở của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh. Nhưng khi đến lu cám thì bị ông Trường ngăn cản không cho một ai được tiếp cận. Sáng 8.7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, người dân đột nhập vào bên trong và phát hiện lu đựng cám có thi thể người.

Được biết, ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bị cáo trong ổ bạc nghìn tỷ được ông Phan Văn Vĩnh dung túng phản cung

Bất ngờ lời khai của 'nữ quái' hạ độc 2 nhân tình bằng xyanua

Bí ẩn 1 thanh niên ‘mất tích’ sau tai nạn giao thông ở TP HCM