Trà Vinh: Chiến sỹ công an hơn 10 năm nấu ăn cho người già neo đơn

Hơn 10 năm qua, các chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh đã đều đặn nấu những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí cho các cụ già neo đơn tại chùa Liên Bửu.

Trong những ngày cuối tháng, các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh lại đến với các cụ già neo đơn ở chùa Liên Bửu, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Sau khi thăm hỏi, các anh, các chị lại chung tay chuẩn bị bữa cơm thân tình cùng các cụ.

Nhà dưỡng lão ở chùa Liên Bửu là nơi sinh sống của hơn 50 cụ già không nơi nương tựa. Trong nhiều năm qua, nhờ những bữa ăn đầy tình nghĩa này, các cụ đã bớt đi sự cô đơn, hưu quạnh. Tiềng lành đồn xa, từ việc làm ý nghĩa này, nhiều mạnh thường quân đã tham gia cùng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh chăm sóc cho các cụ.

Bữa ăn dinh dưỡng của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh đã giúp cho nhiều cụ già neo đơn sống vui, sống khỏe. Không chỉ kết nối yêu thương, sẻ chia, hoạt động này đã cho thấy lối sống, phẩm chất yêu thương của các chiến sỹ Công an Nhân dân. Hành động thiện nguyện này đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với người dân.

Theo Vtv.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cự cãi, mang 20 lít xăng đốt nhà người yêu khiến 2 người tử vong

Trà Vinh: Bạn gái tử vong tại nhà trọ, nam thanh niên uống thuốc độc tự tử

Diễn biến mới nhất vụ thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong lu