Trà Vinh: CA xác minh vụ bị nghi trộm điện thoại, 2 chị em uống thuốc diệt cỏ

Trong ngày 4/5, gia đình hàng xóm tổ chức tiệc đám hỏi. Hai chị em Q. sang chơi và bị tình nghi lấy trộm điện thoại. Hai chị em Q. đã khẳng định không lấy trộm nhưng nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn nghi ngờ và dọa báo công an.

Chiều 9/5, Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ 2 cháu bé uống thuốc diệt cỏ vì bị nghi lấy trộm điện thoại.

Theo lời kể của gia đình, ngày 4/5, cháu T.T.T.Q. (12 tuổi; ngụ xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần) cùng em trai sang nhà hàng xóm chơi vì nơi đây đang tổ chức đám hỏi. Có người tại tiệc mất điện thoại nên tình nghi 2 chị em Q. lấy trộm. Hai cháu bé khẳng định không lấy nhưng nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn nghi ngờ và dọa báo công an.

CA xác minh vụ bị nghi trộm điện thoại, 2 chị em uống thuốc diệt cỏ Ảnh 1

Bà nội đang chăm sóc cháu trai T.V.N tại bệnh viện vì

Nghĩ quẩn nên người chị bèn lấy thuốc diệt cỏ pha vào cà phê sữa để uống và rủ em uống cùng để tự tử.

Còn theo kết quả xác minh ban đầu của Công an H.Tiểu Cần, ngày 4/5, bé T.T.T.Q cùng em trai là T.V.N có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Gia đình kiểm tra thì phát hiện hai chị em vừa uống thuốc diệt cỏ nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, cả hai nạn nhân tiếp tục được chuyển lên TP.HCM điều trị.

Bước đầu cơ quan công an xác định, trong ngày 4/5, gia đình hàng xóm tổ chức tiệc đám hỏi. Hai chị em Q. sang chơi và bị tình nghi lấy trộm điện thoại. Hai chị em Q. đã khẳng định không lấy trộm nhưng nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn nghi ngờ và dọa báo công an.

Theo cơ quan công an, sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân và hàng xóm không trình báo chính quyền địa phương. Qua công tác nắm tình hình, ngành chức năng đã nắm sự việc ban đầu và đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ.

 

Theo Phapluatnet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hai thanh niên được trả 6 triệu đồng/tháng để mang sơn và mắm tôm đi đòi nợ thuê

Thành phố Trà Vinh có chủ tịch mới

Check-in ngàn ảnh đẹp ở thiền viện Trúc Lâm 'phiên bản Ấn' ngay gần Trà Vinh