Trà Vinh: Bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám

Sau khi sát hại bà Phận, hung thủ giấu thi thể trong lu chứa cám.

Chiều nay (9.7), thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám.

Trà Vinh: Bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám Ảnh 1

Thi thể bà Phận được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy.

Trước đó, ngày 8.7, người dân ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh phát hiện thi thể của một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy bị giấu trong lu chứa cám tại một căn chòi của ông Đặng Văn Trường (50 tuổi) nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được thông tin trên, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã đến khám nghiệm hiện trường. Thi thể bà lão này sau đó đã được người thân nhận dạng là bà Giang Thị Phận (68 tuổi, ngụ cùng địa phương). Trước đó, ngày 2.7, người nhà của bà Phận đã đến cơ quan Công an trình báo về việc bà bị mất tích.

Trà Vinh: Bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám Ảnh 2

Căn chòi của ông Trường.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Phận thường đi làm ngang qua căn chòi của ông Trường. Sau khi bà Phận mất tích, người dân phát hiện căn chòi của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh.

Tuy nhiên, khi người dân đến gần lu cám thì bị ông Trường ngăn cản. Đến sáng 8.7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, bà con địa phương đột nhập vào và phát hiện sự việc trên.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, ông Trường khai chính mình đã giết bà Phận. Được biết ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần.

 

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nữ chuyên viên tố đồng nghiệp làm bậy: Chỉ sờ

Bị dao đâm xuyên đầu vẫn lái xe máy đi báo công an

Bắt giữ gần 30 người nghi phê ma túy trong quán bar ở TP.HCM