Trà Vinh: 2 chị em uống thuốc diệt cỏ có liên quan vụ mất trộm điện thoại?

Hồng gửi cho người bạn học một chiếc điện thoại và cho biết đây là điện thoại của chị gái. Hồng dặn bạn, nếu ai điện thoại thì không nghe.

Ngày 14/5, Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) cho biết đã có kết quả xác minh ban đầu về việc hai chị em tại xã Ngãi Hùng uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo cảnh sát, hai tuần trước (1/5), ông Trương Văn (36 tuổi, ngụ xã Ngãi Hùng) có tổ chức tiệc đám hỏi cho con gái. Người cháu của ông Văn tên Linh từ TP.HCM về dự và mang theo chiếc điện thoại cảm ứng.

Đến khuya, người cháu ông Văn đi ngủ và mang theo điện thoại để chơi game. Khoảng 5h hôm sau, Linh không thấy điện thoại nên thông báo cho người nhà tìm kiếm.

Trong lúc tìm điện thoại, ông Văn nhớ lại trong đám hỏi, Hồng (12 tuổi) và Phúc (8 tuổi), ngụ cùng ấp phụ việc đến khuya và nghĩ rằng có thể hai cháu nhặt được được điện thoại.

Ông Văn sang nhà tìm Hồng hỏi có nhặt được điện thoại thì trả lại và hứa sẽ cho tiền. Bé gái trả lời không thấy điện thoại và không nhặt được.

Trong ngày hôm đó, Hồng gửi cho người bạn học một chiếc điện thoại và cho biết đây là điện thoại của chị gái. Hồng dặn bạn rằng, nếu ai điện thoại thì không nghe máy.

Hai ngày sau khi giữ máy, người bạn học vô tình đưa chiếc điện thoại này cho con của ông Văn để nhờ trả lại cho Hồng. Con ông Văn mở điện thoại ra thì thấy có hình của Linh nên mang về nhà. Linh xem điện thoại và xác nhận đây là máy của mình đã bị mất.

Chiều 4/5, gia đình phát hiện Hồng và Phúc uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có Hồng và Phúc ở nhà. Cả hai được đưa đến bệnh viện ở Trà Vinh cấp cứu và sau đó được chuyển lên TP.HCM điều trị.

Theo Công an huyện Tiểu Cần, sức khỏe của hai bé đã tạm ổn. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình không trình báo, chính quyền địa phương cũng không tiếp nhận vụ việc.

Từ thông tin phản ánh trên các phương tiện đại chúng về hai trường hợp uống thuốc diệt cỏ tự vẫn, Công an huyện Tiểu Cần đã xác minh.

Công an huyện Tiểu Cần cho biết do cả hai nạn nhân vẫn còn điều trị tại TP.HCM nên chưa tiếp xúc để làm rõ vấn đề liên quan đến việc điện thoại bị mất trộm và nguyên nhân hai cháu tự vẫn.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

2 chị em uống thuốc diệt cỏ có liên quan vụ mất trộm điện thoại? Ảnh 1

Xã Ngãi Hùng (huyện Tiểu Cần, Trà Vinh), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

 

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển