Tới nhà vợ cũ chơi, trộm vàng rồi 'biến mất'

Đến nhà vợ cũ chơi, Lớp phát hiện có nhiều vàng nên vờ hẹn ra quán cà phê rồi lộn lại nhà trộm vàng, sau đó bỏ trốn.

Ngày 6.12, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa mới bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Lớp (SN 1986, ngụ tỉnh Cà Mau, trú tỉnh Bình Dương) cho Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Nạn nhân của vụ trộm là bà N.T.M.N (SN 1976, ngụ TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Tới nhà vợ cũ chơi, trộm vàng rồi 'biến mất' - Ảnh 1

Nguyễn Văn Lớp (người ngồi giữa, cầm bút) đang viết tường trình. Ảnh: C.T

Vào ngày 2.12, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại cầu cứu của bà N về việc nhà bị trộm 3 cây vàng và 1 chiếc nhẫn vàng vào ngày 6.11. Bà N cho biết, người chồng đã ly dị tên là Lớp trước đó có quay về nhà ở lại mấy ngày. Tuy nhiên, khi anh này rời khỏi thì số vàng cũng “không cánh mà bay” theo luôn.

Từ những thông tin trên, nhóm “hiệp sĩ” đã tổ chức truy tìm người chồng cũ của bà N. Đến 21h30 ngày 6.12, nhóm đang tuần tra thì phát hiện Lớp đang có mặt tại quán cà phê trên đại lộ Bình Dương, thuộc phường Tân Định, TX.Bến Cát (Bình Dương). Nhóm đã ập vào, mời Lớp về trụ sở công an.

Tại đây, Lớp khai nhận đã lấy số vàng của bà N. Về nhà vợ cũ chơi, Lớp phát hiện có nhiều vàng nên nảy sinh ý định trộm. Lớp hẹn bà N ra quán cà phê rồi quay lại nhà lấy vàng, sau đó bỏ trốn.

 

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thông tin mới vụ Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn chết tại nơi làm việc

Trộm hơn 8 tỉ đồng ở cù lao Minh: Có ít nhất 2 nghi phạm

Khen tài xế 'sao anh đẹp trai thế lại đi làm Grab' và cái kết