Tố cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình: Tin mới

Sau khi phát hiện anh B. vẫn còn sống chung với vợ con nên chị P. đòi chia tay và bị anh này dọa tung ảnh nóng của 2 người lên mạng.

Liên quan đến thông tin tố cán bộ UBND tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình, ngày 5/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này mới nhận được đơn tố cáo của chị M.K.P. (24 tuổi, tạm trú P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) và đang trong quá trình kiểm tra, chưa có kết quả.

“Theo đơn tố cáo thì cán bộ này làm ở Phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh An Giang. Ủy ban đang giao cho lãnh đạo phòng mời 2 bên lên làm việc. Hiện cán bộ này cũng chưa có bản tường trình nên chưa biết được thực hư đơn tố cáo đó có đúng hay không, khi nào có kết quả tỉnh sẽ thông tin chính thức”, đại diện UBND tỉnh An Giang nói.

Tố cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình: Tin mới Ảnh 1

Hình ảnh chị P. và anh B. bị đăng trên Facebook – Ảnh: Một thế giới

Trước đó, theo thông tin trên báo Một thế giới, chị P. cho biết, vào khoảng tháng 9/2017, chị tình cờ quen biết anh H.T.B. (37 tuổi, là chuyên viên Phòng Nội chính, UBND tỉnh An Giang) và làm bạn một thời gian.

“Lúc mới quen, anh B. nói là chưa có vợ. Chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi đã từng có ý định kết hôn với anh B. nhưng anh ấy từ chối. Vì thương anh B. nên tôi chấp nhận sống như vợ chồng mà chưa tiến tới hôn nhân”, chị P. trình bày.

Trong thời gian sống chung với nhau như vợ chồng, chị P. biết anh B. còn có thêm 1 bạn gái ở Cần Thơ và vẫn còn sống chung với vợ, con. Sau khi biết sự thật về người yêu, chị P. quyết định chia tay nhưng anh B. không đồng ý.

Chị P. cho biết: “Anh thừa nhận với tôi là đã có vợ con, nhưng gia đình không hạnh phúc. Vợ anh ta đang đi học xa và có người đàn ông khác.

Rồi anh ta còn dọa tôi nếu chia tay sẽ dùng mạng xã hội để nhắn tin, tung những hình ảnh nóng bỏng giường chiếu của tôi và anh ta lên mạng cho mọi người biết”.

Tố cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình: Tin mới Ảnh 2

Những tin nhắn chị P. cho rằng anh B. gửi cho mình- Ảnh: Một thế giới

Chưa dừng lại ở đó, theo lời chị P. cho biết, những lúc đêm khuya anh B. còn gọi điện đòi chị mở cửa nhà để vào ngủ chung, ngoài ra anh B. còn lập 1 tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện và đăng những hình ảnh giường chiếu của 2 người lên. Rồi sau đó, anh B. tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị P.

“Tôi gửi đơn đến tận Chánh văn phòng UBND tỉnh, rồi Trưởng phòng nơi anh B. làm việc. Họ hứa giải quyết cho tôi. Nhưng sau đó, anh ta vẫn nhắn tin quấy rối tôi. Tôi đã nhiều lần cảnh cáo anh B. không được quấy rầy cuộc sống của tôi, nhưng anh ta không từ bỏ”, chị P. trình bày.

Nói về việc này, ông Phạm Quốc Vương – Trưởng phòng Nội chính cho biết, cơ quan đã nhận được đơn của chị P. và hiện đã trình lãnh đạo chờ xem xét, xử lý.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen