Ham iPhone giá rẻ, hàng trăm người nguy cơ mất trắng 200 tỷ

Ham mua hàng iPhone 'xách tay' với giá rẻ hơn thị trường tới 10 triệu đồng/chiếc, hàng chục người ở Hà Nội đang có nguy cơ mất trắng số tiền gần 200 tỷ đồng khi chuyển tiền cho Vicky Doan – một người bán hàng quen trên mạng xã hội Facebook. Vụ việc là lời ...

Chị gái Nhã Phương: 'Tôi ủng hộ Trường Giang cầu hôn trên sân khấu'

Chị Bích Trâm phủ nhận thông tin Nhã Phương trả nhẫn cầu hôn của Trường Giang và khẳng định mừng cho hạnh phúc của em gái.

Con bại não vì mẹ lạm dụng vitamin D, canxi khi mang bầu

Mẹ lạm dụng sữa, các loại thuốc bổ sung vitamin D, canxi khi mang bầu sẽ làm tăng nguy cơ bại não đối với thai nhi khi chào đời.

Nhà đài thiệt hại hàng trăm triệu vì màn cầu hôn của Trường Giang?

Nếu tính tổng thời lượng 'chiếm sóng' và thu hút sự chú ý của các máy quay, phần thời gian Trường Giang dùng để cầu hôn Nhã Phương gây thiệt hại khá lớn xét từ khung giá quảng cáo.

Xác người 'níu' chân cầu và bí mật đau đớn về đồng tính

Sau giấc ngủ bên thi thể người bạn tình đồng giới vừa sát hại, Cẩm cho nạn nhân vào bao tải chở ra chân cầu Mỹ Thuận vứt phi tang nhưng không ngờ chẳng rơi xuống nước mà mắc lại ở mố cầu.

zShop Cần Thơ chứa điện thoại, máy ảnh… không rõ nguồn gốc

Toàn bộ máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện… do nước ngoài sản xuất nhưng phía công ty không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu.