Diễn biến bất ngờ vụ đôi nam nữ 'trần như nhộng' bị trói, đánh đập dã man

Xông vào phòng, người phụ nữ phát hiện chồng mình cùng người phụ nữ khác đang không mảnh vải che thân nên nổi giận lôi đình, kéo tình địch ra đánh đập, cắt tóc.

Bắt nữ tiến sĩ nghi chủ mưu tạt axit tình địch tàn ác

Một vụ án tạt aixt nhân tình của chồng xảy ra từ hơn 10 năm trước. Người bị cho có vai trò chủ mưu là một nữ tiến sĩ, đã bị truy nã từ tháng 7-2011. Gần 7 năm sau, tháng 3-2018, bà này mới bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Tiết lộ bất ngờ vụ đánh ghen lột quần áo kinh hoàng ở Cà Mau

Theo cơ quan chức năng, vụ đánh ghen ở Cà Mau xảy ra chính xác vào hôm 13/5 tại nhà ông Nguyễn Hoàng Cường, nạn nhân là con gái ông này và một người đàn ông khác đã có vợ.

Hình ảnh Lexus LC500 giá chỉ 242 triệu đồng do bị mưa đá gây hại

Bị ảnh hưởng sau trận mưa đá, chiếc Lexus LC500 được rao bán trên Copart với mức giá chỉ 10.600 USD (tương đương 242 triệu đồng).

Mẫu nữ khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm: Kết quả giám định nói lên gì?

Kết quả giám định là thông tin bước đầu mà dư luận chờ đợi trong vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố họa sĩ N.L hiếp dâm.

Choáng với bảng điểm 'thật mà như bịa' của nữ sinh miền Tây

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng nghi ngờ đây là… đồ giả. Tuy nhiên, đây chính là bảng điểm thật của em Tr.T.N.T., nữ sinh Trường THCS Võ Việt Tân (Cai Lậy, Tiền Giang).

Tình tiết lạ vụ người mẫu khỏa thân tố bị hại đời

Người mẫu Kim Phượng không biết ông L. dùng bao cao su. Chỉ đến khi ra về, người mẫu này mới nhìn thấy một vỏ bao cao su trên giường.