Chơi trốn tìm, bé trai 3 tuổi chết trong lồng máy giặt

Ngày 18/6, một bé trai 3 tuổi đã chết ngạt trong lồng máy giặt trong khi chơi trò trốn tìm với chị gái tại thành phố Słupsk miền Bắc Ba Lan.

Nữ sinh được thầy giáo cầu hôn: ‘Mình bị nhiều người ném đá’

Cuộc sống của Trần Thị Duyên – nữ chính trong clip cầu hôn tại lễ tốt nghiệp – bị ảnh hưởng khá nhiều. Cô từ chối chia sẻ thêm để mọi chuyện lắng xuống.

Bé gái 15 tuổi bị người đàn ông hiếp dâm nhiều lần

Vũ và bé gái 15 tuổi có quen biết với nhau. Chỉ trong vòng chưa tới 2 tuần, người đàn ông đã 3 lần dụ dỗ bé Nhung quan hệ tình dục.

Huyện đảo Phú Quốc có tân bí thư

Tân Bí thư huyện đảo Phú Quốc là phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.

Chủ nhà hoảng hốt phát hiện tủ lạnh và máy giặt tự động mở cửa mỗi đêm

Tưởng chỉ là trò đùa dai của ai đó nhưng sau khi lắp camera theo dõi, chủ nhà mới phát hiện sự thật lạnh người.

Vĩnh Long: Bé gái 4 tuổi nghi bị 'bạo hành' dẫn đến tử vong

Trong thời gian hè, bé gái 4 tuổi ở Cà Mau được cha ruột dẫn lên TP Vĩnh Long và gởi cho bạn chăm sóc. Bé gái nhập viện cấp cứu và tử vong với nhiều vết thương tích trên người nghi bị bạo hành.

Xe đi đám cưới lao xuống ao, ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng

Giới chức Ấn Độ cho biết ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng và 1 em được cứu ngày 19/6 sau khi một chiếc xe chở các em đâm xuống ao bên đường tại bang Bihar, miền Đông Ấn Độ.

Chưa xét công nhận liệt sĩ cho 2 'hiệp sĩ đường phố' vì chưa đủ hồ sơ

Hai 'hiệp sĩ đường phố' tử nạn khi tham gia ngăn chặn băng trộm xe máy trên địa bàn TP.HCM chưa được xét công nhận liệt sĩ vì hồ sơ đề nghị chưa có bản kết luận của cơ quan công an điều tra.

Cận cảnh trại gà lạnh 20.000 con, 'đẻ' hơn 10 triệu tiền lãi/ngày

Là một nông dân 'ít chữ', nhưng với tính ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm, lão nông Chín Tỷ-Dương Văn Tỷ, xã Tân Lân, huyện Cần Đước (Long An) đã vươn lên trở thành tỷ phú. Hiện, anh có 2 nhà nuôi gà lạnh đẻ trứng với 20.000 con. Mỗi ngày đàn gà đẻ ...

Bí mật đằng sau màn cầu hôn nóng nhất MXH – nữ sinh được thầy giáo quỳ gối cầu hôn ngay trong lễ tốt nghiệp

Cô nữ sinh Trần Thị Duyên bất ngờ nổi tiếng vì được chính bạn trai là Phó bí thư đoàn trường quỳ gối cầu hôn trong lễ tốt nghiệp đã trở thành màn cầu hôn gây bão mạng gần đây.