Đang bốc hàng, bị xe tải “điên” đâm trọng thương

Tông liên tiếp nhiều phương tiện giao thông khác trên đường rồi lao thẳng vào cột điện, xe tải chở gạch khiến người dân một phen hú vía.

Lộ thông tin OceanBank gọi điện yêu cầu các bị cáo ‘dừng khai’

Trong phần tự bào chữa cho bản thân mình vào sáng nay, 19/09, bị cáo Nguyễn Quốc Chiến, nguyên Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn đã bày tỏ phần nào về nỗi uẩn ức của mình, cũng như của các bị cáo trong vụ án.

Kiên Giang: Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 tặng dụng cụ y tế học đường cho ngành giáo dục huyện Giang Thành

Chiều 19-9, Đoàn Kinh tế – Quốc phòng 915 (Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang) tổ chức trao tặng 5 bộ dụng cụ y tế học đường cho ngành giáo dục huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Vĩnh Long: Bé gái 9 tuổi bị kẻ cướp hại đời ngay tại nhà

Sau khi đột nhập khống chế bé gái 9 tuổi để cướp tài sản, nghi phạm còn dùng vũ lực để cưỡng hiếp nạn nhân.

Sự thật vụ diễn viên hài Trường Giang say xỉn phản ứng CSGT

Công an đã làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ diễn viên hài Trường Giang có dấu hiệu say xỉn phản ứng với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chương trình Trung thu 2017 ‘Sắc màu văn hóa Đồng Tháp’ tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Nhằm giới thiệu những nét văn hóa truyền thống cũng những nét riêng độc đáo trong đời sống văn hóa của nhân dân tỉnh Đồng Tháp, chương trình Trung thu 2017 với chủ đề “Sắc màu văn hóa Đồng Tháp” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Cà Mau: Nhiều sai phạm tại dự án khu đô thị mới Licogi

Chiều ngày 19-9, ông Phạm Văn Uýnh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Licogi 9.1, cho biết công ty đã có công văn gởi UBND tỉnh Cà Mau đề xuất các biện pháp khắc phục theo kết luận của Kiểm toán Nhà nước.

Ban chỉ đạo Tây Nam bộ làm việc tại Bạc Liêu

Dù còn nhiều khó khăn nhưng Bạc Liêu đã ổn định chính trị, chú trọng phát triển kinh tế bền vững; giải quyết tốt an sinh xã hội, từng bước nâng dần hình ảnh của tỉnh, phấn đấu đưa Bạc Liêu phát triển ngang bằng với các tỉnh khác trong khu vực…

Hội đua bò Bảy Núi An Giang năm 2017: Đôi bò vô địch không cần… thi đấu

Chiều 19.9.2017, Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp truyền hình An Giang lần thứ 24 năm 2017 tại huyện Tri Tôn đã kết thúc với sự đăng quang kép của ông Chau Suôl, xã Tân Lợi, huyện Tinh Biên (An Giang) chủ đôi bò số 07: đôi bò đoạt chức vô địch, bản thân ...

Mùa này về miền Tây ghé rừng tràm Trà Sư là nhất

Đến hẹn lại lên, tháng 9 khi điên điển nở vàng dọc theo các bờ kênh, cá linh lấp lánh trĩu nặng theo các mẻ cất lưới, cũng là thời điểm bắt đầu mùa nước nổi ở miền Tây. Là một trong những khu sinh thái, rừng quốc gia nổi tiếng nhất đồng bằng sông ...