Tiền Giang: Bản án cho thiếu niên rọi đèn pin để 2 thanh niên hiếp dâm bạn

Trong lúc đang đi dạo sau khi đã nhậu, 2 thanh niên trong nhóm đã khống chế hiếp dâm bạn nữ đi cùng. Một thiếu niên trong nhóm dù không thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng có hành vi rọi đèn pin cho 2 ‘đàn anh’ thực hiện hành vi đồi bại nên cùng bị truy tố.

Ngày 13/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 3 bị cáo: Trương Quang Linh (SN 1997), Nguyễn Hoài Thương (SN 1996), Nguyễn Thành An (SN 2000, cả 3 cùng ngụ tỉnh Tiền Giang) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bản án cho thiếu niên rọi đèn pin để 2 thanh niên hiếp dâm bạn - Ảnh 1

Hiếp dâm bạn nhậu, 3 thanh niên “rủ nhau” vào tù.

Bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Tiền Giang thể hiện, khoảng 22h ngày 5/4/2016, Thương, Linh, An và Bùi Minh Hậu tổ chức uống rượu tại cổng gần nhà An.

Trong lúc uống rượu, An gọi điện rủ em N.P.U.P. (SN 2001) đến nhậu cùng. Được một lúc, cả nhóm nghỉ nhậu và rủ nhau đi hát karaoke. Khi đến quán thấy đóng cửa nên cả nhóm vào công viên Chợ Gạo chơi.

Trong lúc đi dạo, Linh và Thương nãy sinh ý định hiếp dâm em P. nên Linh từ phía sau chạy lên ôm và vật em P. xuống đường. Thương thấy vậy chạy đến bịt miệng, đè tay không cho chống cự và hăm dọa nếu la lên sẽ giết.

Do trời tối không thấy đường để giao cấu nên Linh đưa điện thoại cho An bảo rọi đèn. Sau khi Linh giao cấu xong thì An trả lại điện thoại. Linh giữ P. để cho Thương giao cấu, rồi Linh lại tiếp tục giao cấu lần hai.

Riêng Hậu đứng bên ngoài nhìn. Sau đó, An và Hậu đưa P. về. Toàn bộ sự việc sau đó được gia đình em P. phát hiện nên tố cáo lên công an. Các bị cáo Linh, Thương, An lần lượt bị bắt.

Với hành vi phạm tội nêu trên, TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt Linh 20 năm tù, Thương 15 năm tù và An 5 năm tù. Cho rằng bản án quá nặng nên cả ba bị cáo làm đơn kháng cáo. Đồng thời, đại diện gia đình em P. cũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Tại phiên tòa hôm nay, 2 bị cáo Linh và Thương xin giảm nhẹ hình phạt vì phạm tội chưa đạt, có nhiều tình tiếp giảm nhẹ hình phạt. Riêng bị cáo An lúc phạm tội chưa đủ 16 tuổi, cho rằng mình chỉ cầm đèn rọi, vì nghe Thương hù sẽ giết P. nên lo sợ, để mặc cho hậu quả xảy ra. Đồng thời, An cũng đã bồi thường cho gia đình P. 20 triệu đồng và bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho An.

Tuy nhiên, HĐXX sau khi nghị án đã nhận định hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội nên cần tuyên mức án nghiêm khắc. Từ đó, HĐXX bác kháng cáo của các bị cáo, bác kháng cáo của gia đình bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

 

Theo Nguoiduatin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nam thanh niên bị truy sát, chém lìa bàn tay trên phố

Hiệu trưởng nghi lạm dụng tình dục hàng chục nam sinh: Tình tiết gây phẫn nộ

Mối tình vụng trộm và cuộc truy sát kinh hoàng vì ghen