'Tỉ phú Trần Đình Long qua đời là tin đồn thất thiệt'

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát cho hay ông Trần Đình Long vẫn khỏe mạnh.

'Tỉ phú Trần Đình Long qua đời là tin đồn thất thiệt' Ảnh 1

Sau khi tin đồn về việc Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát – tỉ phú USD Trần Đình Long qua đời được lan truyền từ một diễn đàn về chứng khoán vào sáng 6-5, đại diện đơn vị này đã phủ nhận.

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát cho hay hoàn toàn không có chuyện ông Trần Đình Long qua đời. “Đây là tin đồn thất thiệt” – vị này nói.

Cũng theo đại diện Hòa Phát, cá nhân ông Trần Đình Long cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm từ bạn bè, người thân và các nhà đầu tư sau khi tin đồn trên được lan truyền.

Trước đó, thông tin ông Trần Đình Long qua đời được lan truyền đi từ một diễn đàn về đầu tư chứng khoán và đã khiến nhiều nhà đầu tư của Hòa Phát cũng như các nhà đầu tư khác xôn xao trong sáng 6-5.

Do chưa đủ tính xác thực cũng như lan truyền vào Chủ nhật, sàn giao dịch đóng cửa nên tin đồn chưa gây ảnh hưởng tới giá cổ phiếu của Tập đoàn Hòa Phát, hiện niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã HPG.

Ông Trần Đình Long vừa được Forbes vinh danh là tỉ phú USD trong lần công bố danh sách tỉ phú gần nhất. Theo tạp chí này, tài sản của ông Long ngày 6-5 được định giá khoảng 1,2 tỉ USD, giúp ông Long giữ vị trí người giàu thứ tư Việt Nam và thứ 1.999 trong danh sách tỉ phú USD thế giới.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chi 320 triệu mua chiếc xe Honda Dream nát 'ngũ quý 9'

Đủ loại trái cây miền Tây 'độc', lạ 'hút khách' dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Chuyện chưa kể về ông vua chim màu và những cuộc ngã giá tiền tỷ săn chim quý độc nhất vô nhị ở Việt Nam