Thông tin mới vụ song thai chờ sinh chết bất thường ở Vĩnh Long

Lãnh đạo bệnh viện cùng các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với người nhà sản phụ.

Thông tin mới vụ song thai chờ sinh chết bất thường ở Vĩnh Long Ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: Lê An

Chiều 21/9, liên quan đến song thai chờ sinh chết lưu, trao đổi cùng báo chí, ông Văn Công Minh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị và các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với gia đình sản phụ Cao Hồng Thu (28 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Theo ông Minh, do đang chờ kết quả pháp y và kết quả làm việc từ phía hội đồng chuyên môn để làm rõ nguyên nhân tử vong đối với song thai chết lưu nên vụ việc vẫn chưa đi đến thống nhất sau cùng.

Ông Minh thông tin, sau khi có kết luận, phía bệnh viện sẽ có thông tin chính thức cùng hướng giải quyết với gia đình sản phụ. Còn đối với bác sĩ trong kíp trực, phía bệnh viện đã cho tạm ngưng việc để làm việc với cơ quan điều tra.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sau 4 ngày vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long theo dõi chờ sinh, đến ngày 15/9, chị Thu đau bụng nên được chồng đưa đi kiểm tra thì phát hiện 1 thai nhi đã chết lưu, sau đó, thai nhi thứ 2 cũng gặp sự cố tương tự.

Lo sợ tính mạng người mẹ, gia đình tức tốc đưa chị Thu sang một bệnh viện tại TP Cần Thơ cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành mổ đưa 2 thai nhi chết lưu trong bụng sản phụ ra ngoài.

Đến tối cùng ngày cả chục người thân của sản phụ đã ôm 2 thi thể thai sinh song sinh vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long phản ứng, đòi gặp bác sĩ trực và ban Giám đốc bệnh viện yêu cầu làm rõ trách nhiệm, cũng như làm rõ nguyên nhân chết được cho là bất thường.

Vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ trộm hơn 8 tỷ ở Vĩnh Long: ‘Siêu trộm’ vơ cả heo đất, nhưng ‘ngó lơ’ hơn 100 chỉ vàng

Vụ trộm hơn 8 tỉ đồng ở Vĩnh Long: Xuất hiện thêm những tình tiết mới

Vĩnh Long: Tình tiết khó tin vụ trộm 'khoắng' gần 800 chỉ vàng nhà nữ đại gia