Thách thức danh hài: ‘Hot boy trà sữa’ Long An chọc cười Trấn Thành mới giành 100 triệu

Cả 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đều muốn “hot boy” bán trà sữa Lê Tấn Lợi thi tiếp để giành 100 triệu, sau vòng 4. Tuy nhiên, thời gian của chương trình Thách thức danh hài tập 10 đã hết và khán giả ra sức cản Tấn Lợi dừng lại, do vậy anh chàng khá đắn đo, còn khán giả thì hồi hộp chờ đợi.

Theo chia sẻ của BTC, trong tập 11 Thách thức danh hài sẽ lên sóng 21h30 ngày mai (11/1/2017) trên kênh HTV7, Tấn Lợi quá “máu lửa” và đã chọn thi tiếp. Tuy nhiên, Tấn Lợi không biết diễn cái gì nên đã nhờ giám khảo chỉ cách.

Giám khảo Trường Giang đã nảy ra ý tưởng bảo thí sinh hãy mời “vợ Mập” lên sân khấu để diễn chung. Còn giám khảo Trấn Thành muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ và khen “đây là cặp đôi đẹp nhất Long An”.

Liệu cô “vợ Mập” của Tấn Lợi cùng chồng có chọc cười được hai danh hài và giành giải thưởng 100 triệu? Tuy nhiên, tình huống thứ hai vẫn có thể xảy ra, vì nếu không thể khiến cho hai giám khảo cười, Tấn Lợi sẽ ra về“trắng tay”… Tình thế “một mất, một còn” của Tấn Lợi đang là tâm điểm thu hút sự tò mò của khán giả. Và tất cả vẫn còn đang trong vòng bí ẩn.

Teaser tập 11 Thách thức danh hài:

Trong tập 11 Thách thức danh hài, bé Gia Hân (7 tuổi) dự thi cùng với chị Ngọc Bội (9 tuổi), được giám khảo Trấn Thành tặng ngay “triệu like” và nhận xét có nụ cười rất giống Nhã Phương, khiến giám khảo Trường Giang bối rối.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Độc thân tuổi 40, ít ai biết ca sĩ Thanh Thảo từng có lễ đính hôn đình đám

Long An: 600 hộ dân vui vẻ tự hiến đất giá trăm triệu để làm đường

Dân tình ‘phát sốt’ trước bí mật ‘cực sốc’ bị bại lộ của Ngọc Trinh

Theo Thethaovanhoa.vn