Táo kinh tế Quang Thắng bị ngân hàng đòi nợ nhầm và cái kết bất ngờ

Quang Thắng gọi điện đính chính thông tin cá nhân và nhận được đề nghị hóm hỉnh từ phía nhân viên ngân hàng.

Sau bài viết Táo kinh tế Quang Thắng gặp rắc rối vì bị ngân hàng đòi nợ được đăng tải vào ngày 9.1, NSƯT Quang Thắng chia sẻ với chúng tôi, anh đã bớt bị làm phiền bởi cuộc gọi từ các số lạ.

Nam diễn viên kể thêm: “Hôm qua, ngoài 2 cuộc gọi lạ vào lúc chiều muộn, có thêm một cú điện thoại từ một người người tự nhận là nhân viên một ngân hàng đã gọi điện cho tôi giải thích một vài điều. Vì nói chuyện qua điện thoại nên họ ban đầu còn chưa nhận ra giọng tôi. Về phía tôi cũng thận trọng nên không nói rõ ràng địa chỉ và một vài thông tin ngân hàng yêu cầu”.

Thời điểm cuối năm với quá nhiều việc không thể bay vào Sài Gòn giải quyết khiến Táo kinh tế bị quấy rầy suốt 2 tháng.

Nói về sự cố lần này, NSƯT Quang Thắng hóm hỉnh: “Hôm qua họ gọi vào lúc cuối giờ xin lỗi về sự nhầm lẫn, còn đùa vui mong tôi thông cảm, có gì ấm ức cứ lên báo cáo với Ngọc Hoàng trong buổi chầu cuối năm của Gặp nhau cuối năm. Tôi cũng đang chuẩn bị vào diễn Gala cười nghe thấy họ nói vậy cũng ừ cho vui“.

Trước đó, Quang Thắng bức xúc khi bị một người tự xưng là đại diện một ngân hàng tại phía Nam liên tục gọi điện yêu cầu nam diễn viên trả tiền dù anh không hề có bất cứ khoản vay nào.

Táo kinh tế cho hay: “Sự việc cũng đơn giản nhưng tôi rất buồn vì phía bên ngân hàng đó làm việc tắc trách, không tìm hiểu kỹ trước khi làm việc. Tôi càng giải thích thì họ lại càng không tin rồi nói tôi lừa đảo này khác. Sự việc đã kéo dài 2 tháng nay làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống của tôi khi sáng nào cũng liên tục gọi điện thoại đòi tiền dù tôi không hề vay mượn gì cả”.

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Dương Triệu Vũ bức xúc 'tố' danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng

Tuấn Hưng có 'kiệt quệ' như tin nhắn gửi Tú Dưa đêm siêu xe gặp nạn?

Ngắm sân vườn đẹp như cổ tích trong biệt thự của Mỹ Linh