Tài xế xe buýt thản nhiên ôm hôn, sờ soạng thiếu nữ 17 tuổi say rượu trước mặt hành khách

Hình ảnh người đàn ông liên tục kéo cô gái về phía mình sau đó ôm hôn, sờ soạng khiến nhiều người bức xúc.

Một đoạn clip ghi lại cảnh nam tài xế xe buýt sàm sỡ nữ hành khách gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, một thiếu nữ bước lên xe buýt trong tình trạng say xỉn và yêu cầu vé cho trẻ em. Lúc này, nam tài xế cố ý kéo thiếu nữ 17 tuổi lại gần và hôn cô gái. Theo đó, cô gái trẻ bắt đầu nói “Em yêu anh” còn tài xế tỏ vẻ muốn xin số điện thoại.

Tài xế xe buýt thản nhiên ôm hôn, sờ soạng thiếu nữ 17 tuổi say rượu trước mặt hành khách Ảnh 1

Nam tài xế kéo thiếu nữ 17 tuổi trong tình trạng say xỉn về phía mình. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, thiếu nữ lập tức đáp lời: “Đưa tài khoản Facebook và em sẽ nhắn tin lại”. Tài xế thì đưa cho cô này một tấm vé trắng để ghi lại số điện thoại. Hình ảnh tiếp theo trong video ghi lại cảnh cô gái bị nam tài xế sờ soạng, sàm sỡ.

Tài xế xe buýt thản nhiên ôm hôn, sờ soạng thiếu nữ 17 tuổi say rượu trước mặt hành khách Ảnh 2

Người này sau đó hôn và sàm sỡ cô gái trẻ trước mặt hành khách. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau đó chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo lời nhắn: “Có ai đó sắp mất việc” gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của nam tài xế xe buýt. Một số khác đưa ra lời khuyên để các cô gái bảo vệ mình khỏi sự quấy rối trên xe buýt.

“Cần có biện pháp xử lý nam tài xế trên. Nhưng vì cô gái trẻ say xỉn nên tạo điều kiện cho anh này có hành động không đứng đắn”, một người có ý kiến.

“Gặp kẻ biến thái trên xe buýt, các bạn nữ hãy hô hoán sự giúp đỡ của những người xung quanh chứ không nên một mình chịu đựng. Càng im lặng càng làm “yêu râu xanh” có thêm cơ hội để tấn công”, một người bình luận.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở Scotland. Đại diện hãng xe buýt McGill ở Scotland tuyên bố đang xác minh vụ việc.

Trước đó, năm 2015, một tài xế xe buýt ở Falkirk bị tố sàm sỡ phụ nữ, yêu cầu hành khách hành động khiếm nhã và thậm chí còn dọa sẽ “bắt cóc” cô gái. Tài xế này sau đó đã phải chấp nhận án tù giam.

 

Theo Phunusuckhoe.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen