Tá hỏa phát hiện đầu người giấu trong thùng rác

Một chiếc đầu người đã được phát hiện trong thùng rác trên đường Thuận Giao 09, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra và làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Tá hỏa phát hiện đầu người giấu trong thùng rác - Ảnh 1

Khu vực phát hiện sự việc được bảo vệ nghiêm ngặt. Rất đông người dân kéo tới theo dõi.

Theo một số người dân, vào khoảng 12h ngày 16/12 anh Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1985 quê An Giang) là công nhân vệ sinh môi trường đi lấy rác trên đường Thuận Giao 09 thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao thì thấy 1 chiếc balo màu xanh còn khá mới.

Anh Tiến liền mở chiếc balo ra kiểm tra thì thấy bên trong có một túi ni lông màu đen. Tiếp tục mở túi ni lông anh Tiến hoảng hốt khi thấy một đầu người. Anh Tiến liền bỏ chạy tri hô mọi người.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức, công an thị xã Thuận An, công an tỉnh Bình Dương và các lực lượng nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ sự việc.

Theo quan sát, đây là đầu của 1 nam giới khoảng trên 30 tuổi. Ban giám đốc công an tỉnh Bình Dương cũng đã tới hiện trường chỉ đạo, điều tra, khám nghiệm và làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo Phapluatplus.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Năm lần bảy lượt' tự tử để không trở thành gánh nặng gia đình

Nữ giáo viên Mỹ nhận tội quan hệ, gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

An Giang: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong mũ bảo hiểm