SỐC: Văn Lâm còn cơ hội dự ASIAD 18 cùng ĐT Olympic Việt Nam

Đến thời điểm này, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 18. Tuy nhiên, đến phút chót, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.

2 ngày qua, sau khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách 20 cầu thủ có tên trong danh sách chính thức tới Indonesia thi đấu môn bóng đá nam tại ASIAD 18, đã có nhiều ý kiến trái chiều giữa các cổ động viên cũng như chuyên gia. Đặc biệt, vấn đề được tranh luận nhiều nhất là có nên loại thủ môn Đặng Văn Lâm và vì sao tiền vệ Nguyễn Văn Quyết vẫn có tên trong danh sách dự ASIAD dù thi đấu không nổi bật.

Thời gian đang đếm ngược và thực tế thì khả năng xáo trộn đội ngũ của Olympic Việt Nam lúc này gần như không có. Mặc dù vậy, “gần như không có” nghĩa là vẫn có thể có khả năng HLV Park Hang-seo phải có thay đổi về lực lượng, trong tình huống bất khả kháng.

SỐC: Văn Lâm còn cơ hội dự ASIAD 18 cùng ĐT Olympic Việt Nam Ảnh 1

Quang Hải đang dính một chấn thương nhẹ

Tại giải tứ hùng vừa diễn ra, trong trận đấu cuối cùng của Olympic Việt Nam gặp U23 Uzbekistan, tiền vệ trụ cột Quang Hải đã bị đau và phải rời sân ở phút 75. Quang Hải sau đó đã được chăm sóc, kiểm tra kỹ lưỡng và theo nhận định của ban huấn luyện, Quang Hải sẽ kịp bình phục chấn thương. Ngoài ra, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gặp vài vấn đề nhỏ về sức khỏe, dù chưa quá ảnh hưởng đến thể lực của anh nhưng cũng cần được theo dõi sát sao.

Ở tình huống (dù nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra), HLV Park Hang-seo sẽ buộc lòng phải có sự thay đổi về nhân sự nếu một hoặc hai cầu thủ nào đó có tên trong danh sách chính thức bị chấn thương. Theo quy định của Ban tổ chức ASIAD 18, nếu đội Olympic nào đó tham dự môn bóng đá nam có cầu thủ bị chấn thương, họ sẽ được phép thay thế cầu thủ trong thời hạn 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên.

Theo lịch, Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 11.8 và sẽ thi đấu trận ra quân gặp Olympic Pakistan vào ngày 14.8. Nếu có trục trặc với sức khỏe của Quang Hải, Tiến Dũng hay bất kỳ ai đó vì một lý do nào đó, Olympic Việt Nam sẽ cần có sự thay đổi cầu thủ. Dù không còn nhiều hy vọng, nhưng từ giờ tới thời điểm 12.8, những cầu thủ đã bị loại sau giải tứ hùng của Olympic Việt Nam vẫn chưa hẳn đã hết cơ hội dự ASIAD 18, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mỹ nữ đi siêu xe 70 tỷ: Từ con gái người bán vé số đến cuộc sống bên đại gia hơn 18 tuổi

'Bàn tay hư hỏng' của vợ siêu sao Ronaldo khiến fan toát mồ hôi

Sự thật việc Myanmar cất 5 ngôi sao trước Việt Nam