Sóc Trăng: Lái ôtô rượt bắt 2 tên cướp giật trên đường

Sau khi giật dây chuyển, kẻ phạm tội đã tăng ga bỏ chạy. Anh Thái Thanh Sơn (TP Sóc Trăng) điều khiển ôtô phía sau phát hiện sự việc đã nhấn ga truy bắt.

Chiều ngày 4/6, tại đường Lê Duẩn, phường 3, TP Sóc Trăng (trước cổng Bến xe Sóc Trăng), Lý Thanh Phương (26 tuổi, ngụ tại huyện Long Phú, Sóc Trăng) đã bị người dân bắt gọn sau khi cướp giật dây chuyền.

Tại cơ quan công an, Phương khai đã điều khiển xe máy lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, phường 3, TP Sóc Trăng. Phương chở theo 1 đồng bọn (chưa rõ danh tính) đến hẻm 265 đường Trần Hưng Đạo thì người đi cùng giật dây chuyền (hơn 1,5 chỉ vàng 18K) của chị Hoàng Thị So Phay lưu thông cùng chiều.

Lái ôtô rượt bắt 2 tên cướp giật trên đường Ảnh 1

Lý Hoài Phương tại cơ quan công an.

Sau đó, chúng phóng xe với tốc độ cao để bỏ chạy. Họ không ngờ đã bị anh Thái Thanh Sơn (ngụ phường 6, thành phố Sóc Trăng) điều khiển ôtô phía sau phát hiện nên nhấn ga truy bắt.

Đến trước Bến xe Sóc Trăng thì anh Sơn vượt lên và tạt đầu xe của 2 tên cướp khiến chúng ngã ra vào lề đường. Anh Sơn và người bạn đi cùng nhảy xuống tóm được Lý Hoài Phương, người còn lại đã bỏ trốn.

Người dân đã giao Phương cho Công an phường 3, TP Sóc Trăng xử lý.

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Năm lần bảy lượt' tự tử để không trở thành gánh nặng gia đình

Nữ giáo viên Mỹ nhận tội quan hệ, gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

An Giang: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong mũ bảo hiểm