Sóc Trăng: Đối tượng trốn nã suốt 24 năm đổi tên họ, làm 'con rể' của người tình

Sống chung với bà D. như vợ chồng, Thạch Sơn để trốn truy nã đã lấy hộ khẩu của con bà này, khai tên là Sơn Sôl (con rể bà D.).

Hồ sơ vụ án thể hiện trên báo Dân Trí, ngày 17/12/1994, Thạch Sơn từ tỉnh Bạc Liêu sang thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) chơi với một nhóm bạn và xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên.

Trong quá trình xô xát, Sơn đã gây ra cái chết của anh Sơn Hoàng, ngụ xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu.

Sau khi gây án, đối tượng trốn sang Campuchia. Tại đây, Sơn quen và chung sống như vợ chồng với bà T.T.D. (quê ở phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu). Thời điểm này, bà D. sống cùng với người con gái và con rể là Sơn Sôl.

Đối tượng trốn nã suốt 24 năm đổi tên họ, làm 'con rể' của người tình Ảnh 1

Đối tượng Thạch Sơn.

Cách đây hơn 1 năm, khi trở về quê của người tình tại Sóc Trăng sinh sống, nhằm hợp thức hóa thân phận của mình, Thạch Sơn đã lấy hộ khẩu của con bà D. và khai tên là Sơn Sôl (con rể bà D.).

Theo báo Công an TP HCM, đến ngày 12/4/2018, qua công tác kiểm tra hành chính, Công an phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu phát hiện dấu hiệu bất thường trên các loại giấy tờ tùy thân và tên gọi của đối tượng.

Từ đó, đơn vị này đã phối hợp với Đội Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an thị xã Vĩnh Châu và các đơn vị chức năng của Công an tỉnh để xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định Sơn Sôl chính là Thạch Sơn, người gây ra tội ác giết người tại địa bàn thị xã Vĩnh Châu 24 năm trước.

Hiện, CQĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Theo Antt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khởi tố người giúp việc hành hạ dã man cụ bà hơn 90 tuổi ở Sóc Trăng

Trung úy công an tự tử: Nghi do buồn chuyện tình cảm

Sóc Trăng: Trồng mướp lạ, trái có khía, kiếm bộn tiền