Sóc Trăng: Diễn biến mới vụ đại úy công an bị khống chế, cướp ô tô

Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng khẳng định, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự 6 người có liên quan đến vụ đại úy công an bị khống chế, cướp ô tô.

Hôm nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Lê Minh Quang – Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 6 người có liên quan đến vụ Đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên (công tác tại Công an TP. Sóc Trăng) bị cướp ô tô.

Diễn biến mới vụ đại úy công an bị khống chế, cướp ô tô Ảnh 1

Đoạn đường xảy ra vụ việc

Theo cơ quan Công an, quá trình điều tra ban đầu cho thấy, bị hại trong vụ án này là Đại úy Nhiên; người cho ông Nhiên thuê ô tô chỉ là người liên quan.

Trước đó, khuya 19/6, Đại úy Nhiên cùng một người quen đi xe Toyota Innova mang biển số 83A-044.29, hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu.

Đến thị trấn Phú Lộc (huyện Thạnh Trị, Sóc Trăng) có 1 nhóm người xuất hiện, ép xe của ông Nhiên vào lề đường.

Khi vừa bước xuống xe, Đại úy Nhiên lập tức bị một người dùng súng bắn đạn cao su khống chế và siết cò. Đạn bay sượt qua thắt lưng của đại úy gây xây xát…

Người đi cùng Đại úy Nhiên hốt hoảng bỏ chạy. Nhóm người lạ mặt sau đó cướp chiếc Toyota Innova chạy về hướng tỉnh Bạc Liêu.

Sau đó, công an phát hiện chiếc ô tô bị cướp nằm trong một garage ô tô ở Đồng Nai và đã thu giữ tang vật.

Chiếc ô tô nói trên được Đại úy Nhiên thuê của anh Đặng Hữu Thân (ngụ phường 6, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng) trong thời gian 3 tháng.

 

Theo

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Năm lần bảy lượt' tự tử để không trở thành gánh nặng gia đình

Nữ giáo viên Mỹ nhận tội quan hệ, gửi ảnh khỏa thân cho học sinh

An Giang: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong mũ bảo hiểm