Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu

Sau khi được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen bóng này được một người yêu xe ở Bạc Liêu rước về.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 1

Tháng 4 vừa qua, Chủ tịch Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán bớt đi 4 chiếc siêu xe và xe siêu sang nằm trong bộ sưu tập xe “khủng” hơn 40 chiếc của mình. Trong đó, đợt “thanh lý” bất thường này có siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen bóng.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 2

Mới đây, siêu xe Audi R8 V10 Plus này đã tìm thấy chủ nhân mới và nhanh chóng được cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển về miền Tây. Đích đến của siêu xe này sẽ là Bạc Liêu

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 3

Ngoài bộ áo màu đen hiếm có tại Việt Nam, siêu xe Audi R8 V10 Plus mới về “làm dâu” tại Bạc Liêu còn có điểm khác biệt so với 5 chiếc còn lại chính là bộ mâm 5 chấu kép sơn màu bạc thay kiểu mâm đa chấu kép sơn đen bóng thường thấy trên phiên bản R8 V10 Plus.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 4

Siêu xe Audi R8 V10 Plus màu độc từng thuộc sở hữu của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên thuộc đời 2015 và khi được bán lại cho công ty nhập khẩu quận 5 đã lăn bánh được quãng đường dài 10.815 km. Nội thất xe mang màu đen “tông xuyệt tông” với ngoại thất.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 5

Audi R8 V10 Plus có khoảng 7 chiếc được đưa về nước, đa số siêu xe này đều mang ngoại thất đỏ chỉ có đúng 1 chiếc có màu sơn đen bóng và được đưa về nước vào tháng 5/2016, cách 2 tháng thời điểm luật thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng khiến giá bán các dòng siêu xe tăng mạnh.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 6

Audi R8 V10 Plus được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, hãng Audi đã tinh chỉnh lại động cơ nhằm giúp siêu xe R8 V10 Plus đạt công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Siêu xe Audi R8 của đại gia Trung Nguyên 'làm dâu' Bạc Liêu Ảnh 7

Hiện chưa rõ mức giá giao dịch của vụ mua bán siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen này giữa công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 và khách hgàn đến từ Bạc Liêu. Chỉ biết rằng, lúc mới về nước, R8 V10 Plus có giá bán dao động từ 12 đến 14 tỷ Đồng. Tất nhiên, những chiếc xe đã qua sử dụng như Audi R8 V10 Plus màu đen sẽ có giá rẻ hơn.

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Đứt neo, sà lan chở hàng trăm tấn cát chìm xuống biển

Bạc Liêu: Nam thanh niên giả danh Công an để lừa tình, cưỡng đoạt tài sản

Trân trọng lòng vị tha của thầy giáo Khánh