Siêu xe 15 tỷ nổ bánh giữa đêm khuya, Tuấn Hưng gửi lời 'khẩn cầu'

‘Ngựa chiến’ gặp sự cố vì nhiều đá trên mặt đường nhưng may mắn nam ca sĩ không gây nên tai nạn.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng kể lại việc gặp sự cố trên đường khi đi diễn từ Thanh Hóa về Hà Nội tối 15/4. Anh tự lái chiếc xế hộp 15 tỷ màu đỏ được tậu cách đây khá lâu. Tuy nhiên, khi chạy xe qua một đoạn đường thì phát hiện có rất nhiều đất đá trên đường. Anh cố tình phanh lại và cho xe chạy từ từ để tránh gây tan nạn. Tuy nhiên, chiếc xe cuối cùng gặp phải sự cố nổ bánh trước.

Siêu xe 15 tỷ nổ bánh giữa đêm khuya, Tuấn Hưng gửi lời 'khẩn cầu' Ảnh 1

“Né cục này thì vướng cục khác. Vì sợ mất lái nên phải giữ thẳng tay”, Tuấn Hưng cho biết. Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời kịp xuống xe và tấp vào lề an toàn, may mắn không để xảy ra sự việc gì đáng tiếc. Sau đó chiếc xe được trợ giúp và kéo đi sửa chữa.

Trước sự việc, Tuấn Hưng gửi lời “khẩn cầu” đến mọi người cần có ý thức, đừng vứt đất đá ra đường. “Đêm hôm không may đâm phải thì rất nguy hiểm”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng loay hoay với chiếc xe bị thủng lốp

Trước Tuấn Hưng, nhiều sao Việt cũng gặp những sự cố vì vật thể lạ trên đường. Đầu tháng 3/2017, Cát Phượng chia sẻ chuyện từng gặp tai nạn và may mắn thoát chết. Theo lời kể của nữ diễn viên, cô gặp nạn trên đường từ Cầu Quan qua Cầu Kè (Trà Vinh) khi đang chạy show ở tỉnh, Kiều Minh Tuấn là người cầm lái.

Nam diễn viên lái xe vào một đoạn đường đang thi công được trải toàn đá sỏi nhưng không hề có biển thông báo và phải phanh gấp. Chiếc xe bị lạng lách, lăn liên tục mấy vòng nhưng may mắn thoát chết. Sự việc khiến Kiều Minh Tuấn bị thoát vị đĩa đệm.

Siêu xe 15 tỷ nổ bánh giữa đêm khuya, Tuấn Hưng gửi lời 'khẩn cầu' Ảnh 2

Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng từng gặp tai nạn xe nhưng may mắn thoát chết.

 

Theo Ione.Vnexpress.Net

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Ảnh cưới đẹp lung linh của Nhã Phương- Trường Giang đã lộ diện

Đại gia xấu nhất Đài Loan: Trăm người tình, chết cô độc

Không khí cô quạnh tại viện dưỡng lão nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ