Sẽ xin lỗi người mua bán dâm bị 'bêu' tên tại Công an huyện Phú Quốc

Khi liên lạc được, Công an TT.Dương Đông sẽ mời cả 4 người đến trụ sở Công an huyện Phú Quốc để xin lỗi với sự cầu thị, nhận sai sót trước sự chứng kiến của UBND thị trấn, các mặt trận, đoàn thể…

Sẽ xin lỗi người mua bán dâm bị 'bêu' tên tại Công an huyện Phú Quốc - Ảnh 1

Người mua bán dâm bị “bêu” tên giữa đường.

Trong cuộc họp báo định kỳ sáng 1/2, Đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, thông tin về clip ghi cảnh Công an thị trấn Dương Đông bêu tên người mua bán dâm giữa đường.

Đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết: Hiện địa bàn thị trấn Dương Đông đang phức tạp về an ninh trật tự. Công an thị trấn Dương Đông đang rất nóng ruột muốn chuyển hóa, kìm hãm các vi phạm và tìm nhiều phương pháp mới để thực hiện việc này.

“Tuy nhiên việc công khai hóa ở đâu, như thế nào, đối tượng nào cần công khai hóa, đối tượng nào chỉ cần giáo dục cá biệt… cần phải xem xét kỹ lưỡng. Qua sự việc vừa rồi cho thấy Công an TT Dương Đông còn hạn chế về nghiệp vụ” – ông Tín cho biết.

Khi báo chí phản ánh, ngày 31/1, Công an tỉnh Kiên Giang đã ký quyết định thành lập tổ công tác xác minh vụ việc do Phó trưởng Công an huyện Phú Quốc làm tổ trưởng.

Về thời gian xin lỗi, Đại tá Tín thông tin: “Chúng tôi yêu cầu tổ xác minh báo cáo toàn bộ vụ việc trong vòng 10 ngày tới. Ngay sau khi có kết quả xác minh, Công an thị trấn Dương Đông sẽ tổ chức xin lỗi những người bị bêu xấu trên lề đường và phải chịu xử lý về mặt trách nhiệm theo đúng mức độ vi phạm”.

Sẽ xin lỗi người mua bán dâm bị 'bêu' tên tại Công an huyện Phú Quốc - Ảnh 2

Quang cảnh buổi họp báo.

Trong khi đó, Đại tá Phạm Trung Thành – Trưởng phòng tham mưu tổng hợp, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh cho biết, hiện Công an đang tìm những người mua bán dâm bị bêu tên nhưng chưa có kết quả.

Về hình thức xin lỗi, ông Thành nói: Theo báo cáo của Công an TT.Dương Đông, hiện chưa liên lạc được 4 người bị bêu tên. Khi liên lạc được, Công an TT.Dương Đông sẽ mời cả 4 người đến trụ sở Công an huyện Phú Quốc để tổ chức xin lỗi. Buổi xin lỗi làm trong phạm vi hẹp nhưng sẽ diễn ra với sự cầu thị, nhận sai sót trước sự chứng kiến của UBND thị trấn, các mặt trận, đoàn thể, Hội Phụ nữ TT.Dương Đông, Hội Phụ nữ huyện Phú Quốc.

 

Theo Infonet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 học sinh vào trường điểm ở Kiên Giang nhờ gởi gắm

Casino đầu tiên ở Phú Quốc cho người Việt vào chơi

Rùa da quý hiếm nặng hơn 200 kg chết ở vùng biển Phú Quốc